Khoá học xây dựng thương hiệu tuyển dụng

Xây dựng thương hiệu tuyển dụng đã trở thành một quy định bắt buộc đối với các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt những ngành nghề khan hiếm nhân sự như Bảo hiểm, bất động sản,... thì việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng càng trở nên cấp bách. Những nhân sự có chất lượng cao đa phần đã tìm được những công việc ổn định. Tuy nhiên theo thống kê của tìm kiếm việc làm thì có đến 80% những ứng viên này sẵn sàng nhảy việc nếu có được cơ hội làm việc mới tốt hơn.

Vậy trong hàng ngàn bản tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng mà các ứng viên tiếp cận mỗi ngày, làm thế nào để tạo cho ứng viên được ấn tượng và lựa chọn doanh nghiệp của mình. Để làm được điều đó khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng tại trung tâm Lê Ánh HR sẽ giúp bạn.

»»»»» Xem thêm: Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Sự khác biệt tại Lê Ánh 

√  100% giảng viên là chuyên  gia trên 10 năm kinh nghiệm

Lê Ánh là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép. Chương trình đào tạo được xây dựng thực tiễn, khác biệt. Học viên được trải nghiệm trên các CASE STUDY thực tế và sử dụng các phần mềm ứng dụng. Qua đó, vừa giúp học viên nắm được các kiến thức về hành chính nhân sự, vừa nắm chắc được các kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng. 100% giảng viên là các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện đang làm việc tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, có trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp hiện chỉ tham gia giảng dạy duy nhất tại Lê Ánh.

  Đào tạo theo vị trí công việc
 
Nội dung đào tạo có tính thực tế cao, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu, tạo được cho học viên cảm giác như chính học viên đang xử lý các vấn đề trong môi trường công sở tại khóa học đào tạo thực hành C&B của Lê Ánh HR. Đào tạo để học viên có thể làm được các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự, chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí như các chương trình đào tạo khác trên thị trường. Giúp học viên làm được hoặc xin được việc ngay sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

√  Kênh tuyển dụng hiệu quả

Học viên được đào tạo giàu tính thực tiễn, giảng viên trực tiếp "cầm tay chỉ việc" nên học viên làm việc được ngay sau khi hoàn thành khóa học. Do đó, doanh nghiệp không mất thời gian đào tạo lại. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ kết nối tuyển dụng. Những vị trí Lê Ánh kết nối sẽ từ cấp bậc nhân viên, chuyên viên cho đến những vị trí cấp cao như Trưởng/ Phó phòng. Vì vậy, trong quá trình đào tạo học viên sẽ được đội ngũ giảng viên cùng các chuyên gia nhân sự hỗ trợ phát huy tất cả các tiềm năng nhằm phát hiện kịp thời năng lực học viên để kết nối tuyển dụng công việc phù hợp nhất với học viên.

  Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, Hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng

Học viên được trung tâm kết nối gặp gỡ nhà tuyển dụng ngay cuối khóa học, được cấp chứng nhận của Lê Ánh HR nếu vượt qua bài test cuối khóa và được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp. Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm trainning, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia nhân sự tại Lê Ánh HR. Học viên có được lộ trình đúng đắn để có thể thành công trong lĩnh vực tuyển dụng.

khoa-hoc-xay-dung-thuong-hieu-tuyen-dung

Giới thiệu khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng

Khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức và kỹ năng thu hút nhân lực hiệu quả nhưng không tốn kém. Xây dựng được các yếu tố tạo ra các giá trị hấp dẫn cho người lao động. Khóa học được giảng dạy với nội dung mang tính chất thực tế, do vậy học viên sau khi được đào tạo tại trung tâm có thể ra đi làm ngay.
 
Trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp "cầm tay chỉ việc" từ các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng, những giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự nhờ đó xây dựng cho học viên một lộ trình trở thành một Head Hunter.
 
Học viên được thực hành thành thạo các kỹ năng xây dựng thương hiệu tuyển dụng trên các CASE STUDY thực tế đang được ứng dụng trong các doanh nghiệp hiện nay.
 
Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trung tâm kết nối việc làm và được tuyển dụng trực tiếp sau khi kết thúc khóa học đảm bảo việc làm cho tất cả học viên được đào tạo tại Trung tâm Lê Ánh.

Đối tượng tham gia khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng

√ Các đại diện doanh nghiệp, Trưởng Phòng Nhân sự, Trưởng bộ phận Tuyển dụng muốn xây dựng thương hiệu tuyển dụng

√ Chuyên viên Tuyển dụng có nhu cầu cải thiện kỹ năng tuyển dụng

√ Nhân viên các ngành khác nhưng yêu thích nghề Nhân sự, muốn tìm hiểu và học hỏi trước khi quyết định chuyển đổi sang ngành Nhân sự.

√ Trưởng phòng marketing, thương hiệu, chuyên viên phụ trách truyền thông, các cán bộ chuyên trách hoặc liên quan đến công tác truyền thông trong doanh nghiệp

√ Những cá nhân muốn trở thành một Head hunter

Mục tiêu khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng

√ Nhanh chóng tìm kiếm được ứng viên phù hợp với vị trí công việc đang tuyển dụng mà tối đa hóa chi phí cho doanh nghiệp

√ Hạn chế tối đa việc tuyển chọn những ứng viên không phù hợp gây lãng phí thời gian

√ Dễ dàng chọn lọc được những ứng viên "sáng giá" có tiềm năng trong thị trường lao động

√ Nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp. Tạo được uy tín trong mắt ứng viên từ đó tạo điều kiên dễ dàng trong việc tuyển chọn nhân sự trong tương lai và tăng uy tín làm việc với đối tác và nhà đầu tư.

Lợi ích khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng

√ Có được các kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hành chính nhân sự, qua đó tự tin thực hiện các công tác nhân sự về việc xây dựng bản mô tả theo từng chức danh công việc, tuyển dụng, đào tạo được những nhân sự tốt. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp

√ Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên. Hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp

√ Hiểu sâu và nắm vững các vi phạm pháp luật về lao động, tiền lương, thuế TNCN, bảo hiểm. Thành thạo các kỹ năng tin học ứng dụng văn phòng trong tuyển dụng

Nội dung khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng

Phần 1: Tổng quan về thương hiệu tuyển dụng

 • Tầm quan trọng, ý nghĩa và xu hướng xây dựng thương hiệu Nhà tuyển dụng
 • Mối quan hệ giữa Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Thương hiệu doanh nghiệp
 • Khai thác và nhận diện các tiềm năng bên trong doanh nghiệp.

Phần 2: Hướng dẫn xác định EVP _ Giá trị hấp dẫn người lao động

 • Tầm quan trọng của EVP trong việc thu hút ứng viên
 • Hướng dẫn cách xác định các đặc trưng, lợi ích của doanh nghiệp
 • Xây dựng chính sách hút nguồn nhân lực dựa trên nhu cầu thị trường lao động.
 • Hướng dẫn và thực hành các giải pháp giữ nguồn nhân lực.

Phần 3: Hoạch định quy trình chiến lược xây dựng thương hiệu tuyển dụng 

 • Phân tích, đánh giá hiện trạng và xu hướng thị trường lao động Lập kế hoạch, chọn mục tiêu đẩy mạnh thương hiệu tuyển dụng
 • Thực hành và ứng dụng xây dựng chiến lược thương hiệu tuyển dụng theo nhóm

Phần 4: Công tác quảng bá, truyền thông

 • Hướng dẫn xây dựng bản mô tả công việc chuyên nghiệp
 • Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các công cụ truyền thông hiệu quả: Google Adwords, Facebook Ads, Google Adsense,… 
 • Thực hành xây dựng trang tuyển dụng cho doanh nghiệp

Phần 5: Công cụ đánh giá đo liệu hiệu quả truyền thông

 • Hướng dẫn đánh giá và đo lường hiệu quả tuyển dụng

=>> Để biết thêm thông tin các khóa học Hành chính nhân sự của Trung tâm, mời bạn truy cập vào Wedsite : leanhhr.com

HỌC PHÍ KHÓA HỌC

 •      Học phí gốc: 4.500.000đ

   Học phí ưu đãi: 3.000.000đ (Người đã đi làm) và 2.800.000 (sinh viên)

         Ngoài ra, các bạn còn được:

  • Chuyển khoản đăng kí trước giảm 100.000đ
  • Giảm 100.000đ khi bạn like, share public bài viết của website trên facebook với hashtag "#leanhhr" ''khoahocnhansuchuyensau'', check in tại Fanpage Lê Ánh HR với caption chia sẻ về thông tin khóa học hoặc mời bạn bè tham gia khóa học. Link bài viết chia sẻ: https://leanhhr.com/khoa-hoc/khoa-hoc-xay-dung-thuong-hieu-tuyen-dung.html
  • Ưu đãi học nhóm: Giảm 50.000đ khi đăng ký nhóm 2 người; Giảm 100.000đ/người khi đăng ký nhóm 3-5 người
  • Giảm 20% khóa học chứng chỉ tin học văn phòng cơ bản của Bộ TTTT
  • Giảm 60% các khóa học online của trung tâm
  • Trung tâm hỗ trợ giảm 200.000 dồng học phí đối với những bạn học viên đăng ký song song 2 khóa học tại trung tâm hoặc đăng ký học tiếp các khóa học chuyên sâu khác tại trung tâm

Bình luận

Đánh giá của bạn

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904848855; 0971698687

lê ánh hr
Đăng ký
0904848855; 0971698687