Khoá học xây dựng thương hiệu tuyển dụng

Xây dựng thương hiệu tuyển dụng đã trở thành một quy định bắt buộc đối với các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt những ngành nghề khan hiếm nhân sự như Bảo hiểm, bất động sản,... thì việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng càng trở nên cấp bách. Những nhân sự có chất lượng cao đa phần đã tìm được những công việc ổn định. Tuy nhiên theo thống kê của tìm kiếm việc làm thì có đến 80% những ứng viên này sẵn sàng nhảy việc nếu có được cơ hội làm việc mới tốt hơn.

Vậy trong hàng ngàn bản tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng mà các ứng viên tiếp cận mỗi ngày, làm thế nào để tạo cho ứng viên được ấn tượng và lựa chọn doanh nghiệp của mình nhưng không phải tốn các chị phí cho Jobsite hay Hunter đắt đỏ. Để làm được điều đó khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng tại trung tâm Lê Ánh HR sẽ giúp bạn.

»»»»» Xem thêm: Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Sự khác biệt tại Lê Ánh 

√  100% giảng viên là chuyên  gia trên 10 năm kinh nghiệm

Lê Ánh là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép. Chương trình đào tạo được xây dựng thực tiễn, khác biệt. Học viên được trải nghiệm trên các CASE STUDY thực tế và sử dụng các phần mềm ứng dụng. Qua đó, vừa giúp học viên nắm được các kiến thức về thương hiệu tuyển dụng, vừa nắm chắc được các kỹ năng thực hành thực tế sau khi kết thúc khóa học. 100% giảng viên là các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện đang làm việc tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, có trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp hiện chỉ tham gia giảng dạy duy nhất tại Lê Ánh.

  Đào tạo theo vị trí công việc
 
Nội dung đào tạo có tính thực tế cao, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu, tạo được cho học viên cảm giác như chính học viên đang xử lý các vấn đề trong môi trường công sở tại khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng của Lê Ánh HR. Sau khi kết thúc khóa học học viên và cá nhân doanh nghiệp sẽ có được những kiến thức, công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc hoạch định xây dựng thương hiệu tuyển dụng riêng cho cá nhân, doanh nghiệp.

√  Kênh tuyển dụng hiệu quả

Học viên được đào tạo giàu tính thực tiễn, giảng viên trực tiếp "cầm tay chỉ việc" nên học viên làm việc được ngay sau khi hoàn thành khóa học. Do đó, doanh nghiệp không mất thời gian đào tạo lại. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trung tâm kiểm tra chất lượng trực tiếp từ các chuyên gia tuyển dụng nhiều năm kinh nghiệm. Học viên được trải nghiệm thực tế công tác xây dựng thương hiệu tuyển dụng và quy trình tuyển dụng hiệu quả.

  Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, Hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng trong buổi học thử đầu tiên

Học viên được trung tâm kết nối gặp gỡ các chuyên gia tuyển dụng ngay cuối khóa học, được thực hành tuyển dụng thực tế tại doanh nghiệp của chuyên gia giảng dạy, được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học của Lê Ánh HR, có thực hiện các bài thi đầu kỳ để phân loại học viên và thi cuối kỳ để đánh giá chất lượng học viên. Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm trainning, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia nhân sự tại Lê Ánh HR.  Học viên có được lộ trình đúng đắn để có thể thành công trong lĩnh vực tuyển dụng.

khoa-hoc-xay-dung-thuong-hieu-tuyen-dung

Giới thiệu khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng

Khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức và kỹ năng thu hút nhân lực hiệu quả nhưng không tốn kém cho các chi phí Jobsite và Hunter đắt đỏ nhưng đại trà kém hiệu quả. Xây dựng được các yếu tố tạo ra các giá trị hấp dẫn cho người lao động. Khóa học được giảng dạy với nội dung mang tính chất thực tế, do vậy học viên sau khi được đào tạo tại trung tâm có thể ra đi làm ngay.
 
Trung tâm đào tạo học viên theo phương pháp "cầm tay chỉ việc" từ các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng, những giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự nhờ đó xây dựng cho học viên một lộ trình trở thành một Head Hunter.
 
Học viên được thực hành thành thạo các kỹ năng xây dựng thương hiệu tuyển dụng trên các CASE STUDY thực tế đang được ứng dụng trong các doanh nghiệp hiện nay.
 
Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được thực hành thực tế với chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng về quy trình xây dựng thương hiệu tuyển dụng cá nhân, doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng

√ Các đại diện doanh nghiệp, Trưởng Phòng Nhân sự, Trưởng bộ phận Tuyển dụng muốn xây dựng thương hiệu tuyển dụng

√ Chuyên viên Tuyển dụng có nhu cầu cải thiện kỹ năng tuyển dụng

√ Nhân viên các ngành khác nhưng yêu thích nghề Nhân sự, muốn tìm hiểu và học hỏi trước khi quyết định chuyển đổi sang ngành Nhân sự.

√ Trưởng phòng marketing, thương hiệu, chuyên viên phụ trách truyền thông, các cán bộ chuyên trách hoặc liên quan đến công tác truyền thông trong doanh nghiệp

√ Những cá nhân muốn trở thành một Head hunter

Mục tiêu khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng

√ Nhanh chóng tìm kiếm được ứng viên phù hợp với vị trí công việc đang tuyển dụng mà tối đa hóa chi phí cho doanh nghiệp

√ Hạn chế tối đa việc tuyển chọn những ứng viên không phù hợp gây lãng phí thời gian cho các công cụ Jobsite hay Hunter

√ Dễ dàng chọn lọc được những ứng viên "sáng giá" có tiềm năng trong thị trường lao động

√ Nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp. Tạo được uy tín trong mắt ứng viên từ đó tạo điều kiên dễ dàng trong việc tuyển chọn nhân sự trong tương lai và tăng uy tín làm việc với đối tác và nhà đầu tư.

Lợi ích khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng

√ Có được các kiến thức, kỹ năng chắc chắn về việc xây dựng thưởng hiệu tuyển dụng cá nhân, doanh nghiệp, qua đó tự tin thực hiện các công tác nhân sự về việc xây dựng bản mô tả theo từng chức danh công việc, tuyển dụng, đào tạo được những nhân sự tốt. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp

√ Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên. Hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp

√ Tự tin xây dựng thưởng hiệu cá nhân, doanh nghiệp trở thành một Head Hunter chuyên nghiệp

Nội dung khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng

Phần 1: Tuyển dụng đúng target kịp deadline

 • Khám phá tố chất tuyển dụng
 • Kỹ năng phân tích CV
 • Kỹ năng đánh giá ứng viên trên góc độ của một chuyên gia
 • Kỹ năng phỏng vấn qua điện thoại
 • Kỹ năng phỏng vấn trực tiếp
 • Maketing trong tuyển dụng
 • Phương pháp xây dựng và tuyển dụng bằng thương hiệu cá nhân

Buổi 2: Xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp với công nghệ quảng cáo 4.0

 • Các bước để đo lường và phát triển thương hiệu tuyển dụng
 • Phương pháp xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook
 • Các tính năng cơ bản trong việc tạo nguồn từ Linkedin
 • Thực hành một số bước xây dựng thương hiệu cá nhân trên máy tính

=>> Để biết thêm thông tin các khóa học Hành chính nhân sự của Trung tâm, mời bạn truy cập vào Wedsite : leanhhr.com

HỌC PHÍ KHÓA HỌC

 •      Học phí gốc: 7.500.000đ

   Học phí ưu đãi: 5.000.000đ 

         Ngoài ra, các bạn còn được:

  • Chuyển khoản đăng kí trước giảm 200.000đ
  • Giảm 100.000đ khi bạn like, share public bài viết của website trên facebook với hashtag "#leanhhr" ''khoahocnhansuchuyensau'', check in tại Fanpage Lê Ánh HR với caption chia sẻ về thông tin khóa học hoặc mời bạn bè tham gia khóa học. Link bài viết chia sẻ: https://leanhhr.com/khoa-hoc/khoa-hoc-xay-dung-thuong-hieu-tuyen-dung.html
  • Ưu đãi học nhóm: Giảm 100.000đ khi đăng ký nhóm 2 người; Giảm 200.000đ/người khi đăng ký nhóm 3-5 người
  • Giảm 10% khóa học chứng chỉ tin học văn phòng cơ bản của Bộ TTTT
  • Giảm 60% các khóa học online của trung tâm
  • Trung tâm hỗ trợ giảm 200.000 đồng học phí đối với những bạn học viên đăng ký song song 2 khóa học tại trung tâm hoặc đăng ký học tiếp các khóa học chuyên sâu khác tại trung tâm

Bình luận

Đánh giá của bạn

Nguyễn Đức Thọ
16:52:29 PM 30/11/2021

Cho em hỏi khoá học xây dựng thương hiệu tuyển dụng học online hay offline vậy

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904848855; 0971698687

Học phí khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp
Đăng ký