Giới thiệu

LÊ ÁNH HR - DỊCH VỤ ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC CHUYÊN NGHIỆP

Trung tâm đào tạo Lê Ánh, địa chỉ đào tạo thực hành hành chính nhân sự chuyên nghiệp và cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Với sự phát triển và thành công của mảng Kế toán tổng hợp thực hành và Xuất nhập khẩu thực tế, CEO Lê Ánh đã đúc kết những kinh nghiệm trong suốt 10 năm kinh nghiệm trong nghề và cho ra đời đứa con tinh thần Lê Ánh HR nhằm mang đến những khóa học Hành chính nhân sự chuyên nghiệp. Đồng thời thực hiện công tác hỗ trợ việc làm cho chính học viên của mình sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.
Hiểu được vai trò quan trọng của bộ phận hành chính nhân sự tkrong tương lai. CEO Lê Ánh đã cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hành chính nhân sự xây dựng một khung chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu bám sát thực tế, mang lại nhiều trải nghiệm thực tế cho người học và đặc biệt cam kết học viên có việc làm sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm.
Với sự thành công rực rỡ của mảng Kế toán và Xuất nhập khẩu Lê Ánh HR đã đào tạo và kết nối tuyển dụng cho hơn 5000 học viên theo học tại trung tâm.
Để khẳng định uy tín và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Lê Ánh HR đã quy tụ đội ngũ giảng viên 100%  là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hành chính nhân sự, giàu kinh nghiệm và có nghiệp vụ sư phạm đứng lớp trên 10 năm.
Ngay từ khi ra đời, Lê Ánh HR đã nhanh chóng trở thành trung tâm đào tạo hành chính nhân sự số 1 Việt Nam. Đây chính là bước đệm quan trọng để một lần nữa Lê Ánh kết nối các học viên chất lượng của mình vào những môi trường doanh nghiệp phù hợp và đảm bảo đáp ứng yêu cầu của học viên.

Ngoài ra, trung tâm đào tạo Lê Ánh đã hỗ trợ thực tập cho hơn 50 sinh viên trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải trong chiến dịch vì sinh viên năm 2020 đã để lại nhiều ấn tượng và lời cảm ơn sâu sắc từ phí nhà trường và toàn thể những học viên được hỗ trợ kết  nối thực tập.

Tọa đàm kết nối thựuc tập cho sinh viên

Chiến dịch kết nối việc làm cho sinh viên ngành Vận tải Đa phương tiên - Logicstics của trung tâm Lê Ánh với trường Đại học UTT

»»»» Xem thêm: Chương trình tọa đàm kết nối thực tập vì sinh viên tại trường UTT

Trung tâm Lê Ánh cũng tự hào là đơn vị uy tín được nhiềm đơn vị lựa chọn là địa chỉ cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng từ nguồn nhân lực là những học viên đã tham gia các lớp đào tạo bài bản tại trung tâm. Trong đó gần đây nhất, trung tâm Lê Ánh đã tham gia ký kết hợp tác dài hạn với Công ty Cổ phần ADT Quốc tế trong việc sẽ được trung tâm Lê Ánh cung ứng nhân lực từ nguồn học viên chất lượng của trung tâm. Chính sự tin tưởng của các đối tác là nền tảng tạo nên sự uy tín, phát triển bền vững và thị trường rộng lớn của Lê Ánh hiện nay.

Lễ ký kết hợp tác tuyển dụng

Đại diện lãnh đạo Lê Ánh và ADT Quốc tế ký kết hợp đồng cung ứng nhân sự

TẦM NHÌN, MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH ĐÀO TẠO

Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong công tác đào tạo hành chính nhân sự. Nhằm đào tạo một đội ngũ hành chính nhân sự chất lượng cao cho xã hội. Sự kết hợp giữa công tác đào tạo và kết nối tuyển dụng. Lê Ánh HR hứa hẹn sẽ cung ứng một nguồn nhân lực chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu xã hội.

Trong những năm tới, Lê Ánh HR mong muốn không chỉ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước mà sẽ đào tạo được nguồn nhân lực đủ trí đủ tài để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng quốc tế. Từ đó, góp phần khẳng định thương hiệu Lê Ánh trong sứ mệnh đào tạo hành chính nhân sự và cung ứng nhân lực các mảng đào tạo của trung tâm.

SỰ KHÁC BIỆT TẠI LÊ ÁNH HR

Là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép. Chương trình đào tạo thực tiễn, khác biệt. Học viên được trải nghiệm trên các case study thực tế và sử dụng các phần mềm ứng dụng. Qua đó, vừa giúp học viên nắm được các kiến thức về hành chính nhân sự, vừa nắm chắc được các kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng.

100% giảng viên là các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện đang làm việc tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, có trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp.
Nội dung đào tạo có tính thực tế cao, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu, tạo được cho học viên cảm giác như chính học viên đang xử lý các vấn đề trong môi trường công sở ngay khi đang khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh HR.
Đào tạo để học viên có thể làm được các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự, chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí như các chương trình đào tạo khác trên thị trường.
Giúp học viên làm được hoặc xin được việc ngay sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

Học viên được đào tạo giàu tính thực tiễn, được giảng viên "cầm tay chỉ việc" nên học viên làm việc được ngay. Do vậy, doanh nghiệp không mất thời gian đào tạo lại.
Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ kết nối tuyển dụng. Những vị trí Lê Ánh kết nối sẽ từ cấp bậc nhân viên, chuyên viên cho đến những vị trí cấp cao như phó/trưởng phòng ban. Do vậy, trong quá trình đào tạo học viên sẽ được đội ngũ giảng viên cùng các chuyên gia nhân sự hỗ trợ phát huy tất cả các tiềm năng nhằm phát hiện kịp thời năng lực học viên để kết nối tuyển dụng công việc phù hợp nhất với học viên.
Học viên được trung tâm kết nối gặp gỡ nhà tuyển dụng ngay cuối khóa học, được cấp chứng nhận của Lê Ánh HR nếu vượt qua bài test cuối khóa và được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp.
Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm trainning, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia nhân sự tại Lê Ánh HR. 
Học viên sẽ được hoàn lại 100% học phí nếu trong 03 buổi đầu không hài lòng về khóa học.
Học viên có được lộ trình đúng đắn để có thể thành công trong lĩnh vực hành chính nhân sự.
HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO
Hiện nay, Lê Ánh HR có nhiều khung chương trình đào tạo trong lĩnh vực hành chính nhân sự sau:
Ngoài ra, Lê Ánh HR còn có các khóa học online thuận tiện cho những học viên không có thời gian tham dự các khóa học thực tế vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và đầy đủ nội dụng mang đến cho học viên. Với 9 địa chỉ giảng dạy trải khắp 2 khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Lê Ánh HR cam kết có những địa điểm gần nhất, phù hợp nhất cho học viên, đảm bảo đầy đủ các thiết bị học tập, phòng học sang trọng, tiện nghi, hỗ trợ tốt nhất cho người học. 

0904848855; 0971698687