Giới thiệu

I. GIỚI THIỆU VỀ LÊ ÁNH HR

       Được thành lập từ năm 2012 – Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà nước về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất. Trung tâm Lê Ánh thực hiện đào tạo các khóa học thực hành, thực tế về (i) kế toán; (ii) xuất nhập khẩu và Logistics; (iii) thương mại điện tử; (iv) hành chính nhân sự; (v) kỹ năng mềm và tin học văn phòng dưới các hình thức online và offline, với 10 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP HCM.

      Trung tâm Lê Ánh Hr trực thuộc Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh, hiện đang cung cấp các khóa học đào hành chính nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo thực hành C&B, chuyên viên tuyển dụng, xây dựng thương hiệu tuyển dụng và đào tạo KPI dưới các hình thức các khóa học online và offline.

      Ngoài ra, Lê Ánh HR đã nhận được nhiều lời mời hợp tác với các trường Đại học như Đại học kinh tế quốc dân, Đại học ngoại thương, Đại học thương mại, Đại học Công nghệ giao thông vận tải, Đại học Lao động Xã hội … trong vai trò là đơn vị đào tạo các chương trình thực tế cho sinh viên chất lượng cao, là nhà bảo trợ chuyên môn cho các cuộc thi uy tín, cũng như là nhà tài trợ cho các chương trình cho sinh viên và các cuộ hội thảo phân tích cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Với các sự kiện này, Lê Ánh HR vinh dự được đồng hành và trao tặng những cơ hội học tập ý nghĩa cho các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên có sự định hướng và kỹ năng chuyên môn chinh phục nghề nhân sự chuyên nghiệp.

       Bên cạnh đó Lê Ánh Hr cũng tự hào là đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng mong muốn được hợp tác và nhận sự hỗ trợ của Lê Ánh như Công ty TNHH Interone Việt Nam, Công ty TNHH Dịch vụ thương mai và giao nhận top, Công ty Bách Việt, Công ty cổ phần giao nhận tiếp vận quốc tế,… trong việc cung ứng các vị trí thực tập sinh, nhân viên văn phòng,…là những sinh viên, học viên được trực tiếp Lê Ánh Hr kiểm tra năng lực và cung ứng. Do vậy, Lê Ánh Hr có một khối lượng data các doanh nghiệp khổng lồ có thể hỗ trợ được nhiều sinh viên, học viên có được những vị trí thực tập phù hợp phát huy khả năng trong nghề.

       Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc đưa ra những chương trình học tập phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên, tính đến nay, Lê Ánh HR đã đào tạo, cung ứng cho thị trường lao động hơn 10.000 nhân sự.

        Một trong các sự khác biệt của trung tâm Lê Ánh so với các trung tâm khác trên thị trường là có chương trình đào tạo bài bản, thực tế, được xây dựng, thẩm định bởi các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, trung tâm Lê Ánh còn quy tụ được đội ngũ giảng viên giỏi, 100% giảng viên của trung tâm là những chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm làm nghề, hiện đang giữ những vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhiệt tình và tâm huyết với học viên.

        Nhận thức được khoảng cách giữa lý luận và thực tế hiện nay trong việc đào hành chính nhân sự tại các cơ sở đào tạo, CEO Lê Ánh cùng đội ngũ cộng sự của mình là các chuyên gia hành chính nhân sự, C&B và chuyên gia tuyển dụng lâu năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn, đã xây dựng chương trình đào tạo hành chính nhân sự thực tế chất lượng. Chương trình được gửi đi phản biện và nhận được sự phản hồi đánh giá rất tốt từ các doanh nghiệp, các chuyên gia và các học viên. Từ đó giúp các học viên của trung tâm được đào tạo bài bản và đi theo chương trình bám sát thực tế nhất, giúp học viên có thể làm được việc ngay trong và sau khóa học.

         Kết thúc khóa học, gần 100% học viên của trung tâm đều hài lòng về khóa học và xin được việc làm trong và sau khi tốt nghiệp.

       Cùng với đó là mức học phí hợp lý, có nhiều ưu đãi đã tạo điều kiện cho các học viên tiếp cận môi trường học tập chất lượng tại trung tâm Lê Ánh. Ngoài ra học viên sẽ được hoàn lại học phí nếu trong 2 buổi đầu, không hài lòng về chất lượng khóa học.

       Với quyết tâm đưa ra các khóa học chất lượng, giúp nhân sự làm nghề ngày càng phát triển về chuyên môn, kỹ năng, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, Trung tâm Lê Ánh bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng khóa học, đã thành lập bộ phận Lê Ánh HR_cung ứng nhân lực và trung tâm đào tạo kỹ năng mềm để hỗ trợ kết nối, tuyển dụng cho học viên, cũng như giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng làm việc.

       Trong buổi trả lời phỏng vấn bản tin thời sự của đài truyền hình Hà Nội và TPHCM về mục tiêu đào tạo của trung tâm Lê Ánh, bà Lê Ánh, CEO Trung tâm Lê Ánh đã chia sẻ:

Mục tiêu đào tạo của trung tâm hướng tới là chất lượng đào tạo với thước đo rõ ràng nhất là tỷ lệ học viên xin được việc sau khi kết thúc khóa học. Vì vậy trung tâm luôn lấy tôn chỉ đào tạo là hướng đến việc đạt chất lượng cao nhất. Đây là lý do trung tâm luôn dành nhiều tâm huyết để xây dựng chương trình thực tế nhất, học liệu tốt nhất, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm nhất và đảm bảo quyền lợi của học viên cao nhất.

Trong thời gian qua, chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến rất nhiều học viên của trung tâm xin được các công việc tốt sau khóa học. Và trong thời gian tới, để thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu đề ra, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chương trình đào tạo, hệ thống học liệu, cũng như mở rộng sự hợp tác với các giảng viên chất lượng, cao cấp. Đặc biệt là bộ phận Lê Ánh HR thực hiện sứ mệnh cung ứng nhân sự của trung tâm sẽ thực hiện kết nối thực tập sinh và việc làm cho toàn bộ học viên của trung tâm.”

Đài truyền hình HTV9 đưa tin về trung tâm Lê Ánh trên bản tin thời sự

       Trung tâm Lê Ánh thực hiện hỗ trợ đơn vị thực tập miễn phí cho các sinh viên trên địa bàn toàn quốc, cũng như kết nối việc làm miễn phí cho các học viên theo học.

Tọa đàm kết nối thựuc tập cho sinh viên

Chiến dịch kết nối việc làm cho sinh viên ngành Vận tải Đa phương tiên - Logicstics của trung tâm Lê Ánh với trường Đại học UTT

      Trong quá trình đào tạo học viên, các giảng viên và bộ phận Lê Ánh HR sẽ nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu và tính cách của học viên, từ đó giúp định hướng cho học viên các công việc phù hợp. Đây chính là sự khác biệt về nguồn nhân sự mà chỉ Lê Ánh HR có được.

      Với mỗi một vị trí công việc khác nhau sẽ có hội đồng tuyển dụng khác nhau, thành viên hội đồng là các chuyên gia đang làm nghề, các giảng viên đã giảng dạy ứng viên để từ đó có thể xác định được ứng viên phù hợp và chất lượng cho doanh nghiệp.

     Sau tuyển dụng, đội ngũ giảng viên của trung tâm sẽ tiếp tục hỗ trợ ứng viên để có thể nắm bắt và thích ứng được các công việc tại doanh nghiệp.

Lê Ánh xây dựng chương trình đào tạo với Viettel

Lê Ánh xây dựng chương trình đào tạo tại Viettel Logistics - Đơn vị chuyển phát nhanh đã rất nổi tiếng trong nước

      Với uy tín và chất lượng đào tạo được khẳng định trên thị trường, trung tâm Lê Ánh đã có sự hợp tác sâu rộng với các trường đại học, và thực hiện đào tạo cho nhiều doanh nghiệp lớn cũng như nhận được phản hồi rất tốt của các học viên theo học.

II. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THỰC HÀNH LÊ ÁNH 

TẦM NHÌN:

       Là một tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, trung tâm Lê Ánh luôn phấn đấu, phát triển với tầm nhìn trở thành một trung tâm đào tạo thực hành tốt nhất trên thị trường, cung cấp các khóa học chất lượng, hướng đến người học, đóng góp cho cộng đồng với thông điệp đào tạo “Trao kinh nghiệm-Tặng tương lai”. Kinh nghiệm luôn đáng quý, cần được chia sẻ để mọi người học hỏi lẫn nhau, để cùng tiến bộ.  Khi người lao động có kinh nghiệm làm việc tốt, họ sẽ giúp doanh nghiệp phát triển, để người lao động, doanh nghiệp, đất nước sẽ cùng có tương lai tươi sáng.

     Vì vậy, Trung tâm Lê Ánh luôn hướng đến học viên, hoạt động vì cộng đồng, đóng góp giá trị cho đất nước dựa trên ba mối quan hệ trụ cột trung tâm – giảng viên – học viên.

SỨ MỆNH:

Trung tâm Lê Ánh hoạt động với sứ mệnh trở thành đơn vị đào tạo thực tế tốt nhất Việt Nam với các nhiệm vụ:

 • Cung cấp các khóa học chất lượng cho người học, hoàn thiện kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng.
 • Cung ứng cho doanh nghiệp nguồn nhân sự chất lượng
 • Hỗ trợ sinh viên cơ sở thực tập
 • Kết nối học viên và doanh nghiệp tuyển dụng.

III. CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM 

Các khóa học của trung tâm được xây dựng bài bản, từ cơ bản đến nâng cao đi theo thứ tự sau:

 1. Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 2. Khóa học đào tạo hực hành C&B
 3. Khóa học chuyên viên tuyển dụng
 4. Khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng
 5. Khóa học ứng dụng BSC và KPI trong quản lý doanh nghiệp
 6. Khóa học đào tạo kỹ năng mềm
 7. Khóa học trưởng phòng nhân sự
 8. Các khóa học khác về kế toán thực hành và xuất nhập khẩu thực tế:
  1. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
  2. Khóa học xuất nhập khẩu thực tế
 9. Các khóa học hoàn thiện kỹ năng
  1. Khóa học tin học văn phòng
  2. Khóa học kỹ năng mềm
 10. Khóa học đào tạo inhouse tại DN

IV. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG (CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH)

 • Học viên được hoàn lại học phí nếu không hài lòng
 • Học viên được học đến khi thành thạo
 • Học viên được kết nối tuyển dụng, thực tập miễn phí với doanh nghiệp
 • Học viên được hỗ trợ trọn đời trong và sau khóa học

V. CÔNG KHAI THÔNG TIN 

Với quan điểm hoạt động minh bạch, cung cấp giá trị thật cho học viên và doanh nghiệp, kế toán Lê Ánh thực hiện công khai các thông tin về:

VI. LIÊN HỆ 

Hotline:0904848855 - 0971698687

Email: [email protected]

Website:www.leanhhr.com

BÀI VIẾT XEM THÊM: