Hỗ trợ

Lê Ánh HR luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên có nhu cầu học Quản trị Hành chính Nhân sự. Đó là chính sách hỗ trợ trong và sau khóa học nhằm tri ân tới học viên khi tham gia khóa học Quản trị Hành chính Nhân sự tổng hợp tại trung tâm.

Sự hỗ trợ trong khóa học: Được sắp xếp học bù nếu bạn bận một buổi học nào đó, được bảo lưu khóa học đến khi bạn sắp xếp được lịch tham gia, đào tạo đến khi bạn thành thạo, được giảng viên trực tiếp hướng dẫn tại lớp và hỗ trợ nhiệt tình qua internet.

Sự hỗ trợ sau khóa học: Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ thực tập, hỗ trợ giới thiệu việc làm thông qua kết luận theo dõi và đánh giá của giảng viên đối với từng học viên trong khóa học, thực hiện kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên. 

Kênh hỗ trợ trên facebook: Fanpage LÊ ÁNH HR_ nơi hội tụ đông đảo đội ngũ giảng viên, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Quản trị Hành chính Nhân sự sẽ giải đáp những vấn đề về khóa học và nghiệp vụ trong ngành mà bạn đang thắc mắc. Bên cạnh đó, Fanpage Lê Ánh HR luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên đang và đã có nhu cầu đi theo ngành Quản trị Hành chính Nhân sự mong muốn được trung tâm hỗ trợ kết nối với nhà tuyển dụng. Đó là chính sách hỗ trợ trong và sau khóa học nhằm tri ân tới học viên khi tham gia khóa học Quản trị Hành chính Nhân sự tổng hợp tại Trung tâm Lê Ánh HR. 

Bên cạnh chương trình tuyển dụng và hỗ trợ nghiệp vụ, chúng tôi phát triển thêm nhưng chương trình khác như:

Các buổi hội thảo và Tọa đàm về Hành chính Nhân sự & cơ hội việc làm; Tổ chức hướng dẫn nghiệp vụ tuyển dụng, đào tạo, lương- thưởng- phúc lợi, Hướng dẫn viết CV chuyên nghiệp thu hút mọi nhà tuyển dụng... Tất cả các vấn đề được chia sẻ thực tế bởi những chuyên gia hàng đầu về Quản trị Hành chính Nhân sự tại Lê Ánh HR. Những nỗ lực xây dựng các chương trình của chúng tôi trong đào tạo Hành chính Nhân sự đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tham gia tích cực từ phía học viên.

Ngoài những chương trình trên, chúng tôi cũng tham gia vào những sân chơi lớn của sinh viên các trường Đại học tại Hà Nội và TPHCM. Tiêu biểu như Ngày hội việc làm tại Đại học Kinh tế, Đại học Lao động- Xã hội với tư cách là nhà tư vấn tuyển dụng cho sinh viên, Cuộc thi "Nhà Quản trị nhân sự tài ba" được tổ chức tại Đại học Thương mại với tư cách là nhà bảo trợ chuyên môn và nhà tài trợ cho cuộc thi.

Chúng tôi cũng luôn mong nhận được sự góp ý, hỗ trợ từ các đơn vị đối tác, từ phía học viên và những ai đang làm nghề Hành chính Nhân sự để tạo nên môi trường học Hành chính Nhân sự hữu ích với học viên.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau để hiểu rõ hơn về Trung tâm đào tạo Lê Ánh HR:

ĐT: 0904.84.8855 - 0966.199.878

Email: [email protected]