Khóa học C&B chuyên sâu

Trong khóa học C&B chuyên sâu học viên sẽ được đào tạo các kiến thức thực chiến các vấn đề liên quan đến Luật lao động, Lương, Các chế độ BHXH và thuế thu nhập cá nhân, cách vận hành công việc tại vị trí chuyên viên C&B chuyên nghiệp.

I. Sự Khác Biệt Của Khóa Học C&B Chuyển Sâu Tại Lê Ánh HR

√  100% giảng viên là chuyên  gia trên 10 năm kinh nghiệm

- Lê Ánh là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép. Chương trình đào tạo được xây dựng thực tiễn, khác biệt.

- Học viên được trải nghiệm trên các CASE STUDY thực tế và sử dụng các phần mềm ứng dụng. Qua đó, vừa giúp học viên nắm được các kiến thức về hành chính nhân sự, vừa nắm chắc được các kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng. 

- 100% giảng viên là các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện đang làm việc tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, có trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp hiện chỉ tham gia giảng dạy duy nhất tại Lê Ánh.

√ Đào tạo theo vị trí công việc

- Nội dung đào tạo có tính thực tế cao, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu, tạo được cho học viên cảm giác như chính học viên đang xử lý các vấn đề trong môi trường công sở tại khóa học đào tạo thực hành C&B chuyên sâu của Lê Ánh HR.

- Đào tạo để học viên có thể làm được các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự, chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí như các chương trình đào tạo khác trên thị trường. Giúp học viên làm được hoặc xin được việc ngay sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

√ Kênh tuyển dụng hiệu quả

- Học viên được đào tạo giàu tính thực tiễn, giảng viên trực tiếp "cầm tay chỉ việc" nên học viên làm việc được ngay sau khi hoàn thành khóa học C&B chuyên sâu. Do đó, doanh nghiệp không mất thời gian đào tạo lại.

- Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ kết nối tuyển dụng. Những vị trí Lê Ánh HR kết nối sẽ từ cấp bậc nhân viên, chuyên viên cho đến những vị trí cấp cao như Trưởng/ Phó phòng. Vì vậy, trong quá trình đào tạo học viên sẽ được đội ngũ giảng viên cùng các chuyên gia nhân sự hỗ trợ phát huy tất cả các tiềm năng nhằm phát hiện kịp thời năng lực học viên để kết nối tuyển dụng công việc phù hợp nhất với học viên.

√ Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, Hoàn lại học phí nếu không hài lòng trong buổi học thử đầu tiên

- Học viên được trung tâm kết nối gặp gỡ nhà tuyển dụng ngay cuối khóa học, được cấp chứng nhận của Lê Ánh HR nếu vượt qua bài test cuối khóa và được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp.

- Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm training, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia nhân sự tại Lê Ánh HR. Học viên có được lộ trình đúng đắn để có thể thành công trong lĩnh vực hành chính nhân sự. 

II. Giới Thiệu Khóa Học C&B Chuyên Sâu

Khóa học C&B chuyên sâu là khóa học thực hành thực chiến thực tế trong doanh nghiệp. Giúp người học thực hiện các nghiệp vụ C&B một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và loại bỏ tối đa những rủi ro. Khóa học được giảng dạy với nội dung mang tính chất thực tế, do vậy học viên sau khi được đào tạo tại trung tâm có thể ra đi làm ngay.

Lê Ánh HR đào tạo học viên theo phương pháp "cầm tay chỉ việc" từ các chuyên gia trong lĩnh vực C&B, những giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự nhờ đó xây dựng cho học viên một lộ trình trở thành một chuyên viên C&B chuyên nghiệp cụ thể.

Học viên được thực hành thành thạo các bài tập về C&B trên các CASE STUDY thực tế đang được ứng dụng trong các doanh nghiệp hiện nay.

Sau khi kết thúc khóa học C & B chuyên sâu, học viên sẽ được trung tâm kết nối việc làm và được tuyển dụng trực tiếp sau khi kết thúc khóa học đảm bảo việc làm cho tất cả học viên được đào tạo tại Lê Ánh HR.

Khóa học C&B Chuyên sâu

III. Đối Tượng Tham Gia Khóa Học C&B Chuyên Sâu

√ Những bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm và muốn làm việc tại vị trí C&B;

√ Nhân viên, Chuyên viên nhân sự, Kế toán,… mong muốn theo nghề nhân sự mảng C&B

√ Nhân viên/ Chuyên viên C&B muốn nâng cao chuyên môn

√ Trưởng phòng/ Giám đốc nhân sự muốn nâng cao năng lực chính sách nhân sự mảng C&B để tham vấn tốt hơn cho Ban giám đốc

√ Giám đốc/ Quản lý doanh nghiệp muốn có cái nhìn bao quát về tiền lương trong doanh nghiệp

IV. Mục Tiêu Của Khóa Học Đào Tạo Thực Hành C&B Chuyên Sâu

√ Cung cấp cho học viên những kiến thức thực tiễn trong nghiệp vụ C&B đảm bảo vận hành công việc

√ Thành thạo các bài tập về lương, chấm công là quy định thực tế tại doanh nghiệp và vận dụng vào bài giảng băng cách cầm tay chỉ việc từng bước thực hiện.

√ Đảm bảo học viên hiểu và vận dụng các kiến thức từ tổng quan đến chi tiết, từ thực hiện nghiệp vụ đến kiểm soát nghiệp vụ

√ Thực hành thực chiến xử lý mọi tình huống thực tế và cách vận dụng linh hoạt trong doanh nghiệp

V. Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Học C&B Chuyên Sâu - Lê Ánh HR

- Đối với sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp ra trường khóa học sẽ giúp có được những kiến thức để xin việc phù hợp và trả lương xứng đáng thay vì chịu lương thấp và mất 2, 3 năm học hỏi nhưng vẫn không bài bản.

- Đối với người đã hoặc đang làm việc trong lĩnh vực C&B có hiểu biết tổng quan về C&B hơn, có cơ hội thể hiện và phát triển.

- Đối với các bộ phận khác thuộc phòng nhân sự có thể học hỏi được kiến thức C&B để có thể điều hướng chung về nhân sự thay vì đi theo ngạch riêng tại bộ phận đó

- Đối với cấp quản lý có kiến thức để tham mưu cho lãnh đạo và quản lý công việc chung của phòng, ban.

VI. Nội Dung Khóa Học C&B Chuyên Sâu

Chuyên đề 1: Đọc hiểu về luật lao động 

 • Bộ Luật lao động 2019 và vận dụng Pháp luật lao động vào công tác C&B
 • Những điểm mới của luật Lao động năm 2019 so với năm 2012
 • Thực hành các tình huống giải quyết tranh chấp lao động thường gặp trong vận hành doanh nghiệp
 • Tư duy pháp luật lao động

Chuyên đề 2: Chuyên đề về lương

 • Giới thiệu quy chế lương, cách thức xây dựng quy chế tiền lương
 • Thực hành cách tính tiền lương trong các trường hợp cụ thể (thử việc, làm thêm giờ, làm việc vào ban đêm, ngừng việc, học nghề, nghỉ Lễ Tết, nghỉ phép …)
 • Tiền lương & các chế độ phúc lợi khác ghi trong hợp đồng lao động
 • Phương pháp áp dụng lương theo sản phẩm
 • Thực hành xây dựng hệ thống bảng chấm công, cấu trúc bảng tính lương, thiết kế bảng tính lương

Chuyên đề 3: Chuyên đề bảo hiểm xã hội 

Nghiệp vụ bảo hiểm xã hội hướng dẫn thủ tục khai báo: Tổng hợp các nghiệp vụ liên quan tới bảo hiểm, phân tích cụ thể có tình huống thực tế, những lưu ý trong bảo hiểm xã hội.

 • Thủ tục đăng ký BHXH lần đầu
 • Nghiệp vụ thu: Tăng/ Giảm Người lao động, điều chỉnh mức đóng…
 • Nghiệp vụ Chi: Thanh toán các chế độ (trợ cấp ốm đau, thai sản, lao động nam nghỉ khi vợ sinh con, dưỡng sức phục hồi sức khỏe, tử tuất…)
 • Hướng dẫn các thủ tục và hồ sơ BHXH và thẻ BHYT (Chốt sổ BHXH, cấp lại thẻ BHYT, điều chỉnh nơi KCB, điều chỉnh số sổ BHXH do sai thông tin…)
 • Hướng dẫn xử lý các vi phạm thường gặp trong nghiệp vụ bảo hiểm xã hội: Sổ gộp, sổ trùng, chậm báo tăng giảm, quên báo tăng giảm, sai thông tin người lao động, mất sổ, thoái thu, truy tru… Các thủ tục hàng tháng, hướng dẫn kê khai chi tiết trên excel và phần mềm.

Chuyên đề 4: Chuyên đề: Thuế Thu nhập cá nhân

 • Tìm hiểu quy định pháp luậ về thuế TNCN.Thủ tục trình tự công việc liên quan đến Thuế TNCN. Hướng dẫn Xây dựng bảng lương thuế TNCN và các chứng từ hợp lệ.
 • Thực hành thiết lập file quyết toán thuế TNCN
 • Kiến thức về Excel: Các hàm công thức thường xuyên sử dụng trong bảng lương, các hàm công thức liên quan Nghiệp vụ liên quan tới quyết toán thuế TNCN
 • Các giải đáp liên quan với vấn đề thuế TNCN

Chuyên đề 5: Tiền lương KPI và lương 3P 

 • Tìm hiểu về KPI cách xây dựng bảng lương theo chỉ tiêu KPI: thời gian, lương sản phẩm, lương khoán….theo từng mô hình công ty. Xây dựng hệ thống lương thường  phù hợp với từng loại hình công ty: Thương mại, dịch vụ, bán lẻ, sản xuất ….
 • cách thức xây dựng hiệu quả lương 3P. Cách xây dựng chỉ số KPI phù hợp từng vị trí. Hướng dẫn cách xây dựng bảng công, chấm công và kiểm soát công, lương Cách xây dựng lương thời gian, lương sản phẩm, lương khoán….
 • Phân tích hạn chế khi áp dụng lương 3P; KPI doanh nghiệp

Chuyên đề 6: Chuyên đề: Quan hệ lao động 

 • Kỷ luật lao động – Căn cứ pháp lý, cách xây dựng nội quy lao động
 • Giới thiệu các chương và đề mục của luật LĐ 2019, Nghị định 45/CP;
 • Đặc biệt là Nội quy lao động của doanh nghiệp đã được đăng ký với cơ quan NN có thẩm quyền”
 • Nội quy lao động: Nội dung của NQLĐ; thủ tục đăng ký như thế nào; Hồ sơ gồm những gì?”
 • Kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất – trình tự xử lý, nguyên tắc. Trình tự thủ tục xử lý kỷ luật lao động
 • Các hình thức kỷ luật lao động (Khiển trách, Kéo dài thời gian nâng lương, cách chức, sa thải) Trình tự thủ tục xử lý bồi thường thiệt hại. Khiếu nại về kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất Kỷ luật lao động – Các tình huống thực tế diễn ra trong doanh nghiệp & cách xử lý giải quyết. Bộ hồ sơ pháp lý về Xử lý kỷ luật lao động – trong một số tình huống chi tiết cụ thể (nếu hành vi vi phạm là A – sẽ là bộ hồ sơ A; hành vi B – hồ sơ B)
 • Phương hướng giải quyết áp dụng hình thức kỷ luật lao động sa thải: đúng quy định và trái quy định. Các tình huống ngoại lệ: Đối với hành vi không quy định trong Nội quy lao động, mà NLĐ vi phạm hành vi đó, thì có bị xử lý kỷ luật lao động hay không? Vì sao?

VII. Học Phí Khóa Học C&B Chuyên Sâu

 • Học phí gốc: 6.000.000 đồng

  HOT học phí khóa học đào tạo thực hành C&B Học phí ưu đãi: 4.000.000 đồng

 • Ngoài ra, các bạn còn được:

  • Chuyển khoản đăng ký trước giảm 200.000 đồng
  • Giảm 100.000 đồng  khi bạn like, share public bài viết của website trên facebook với hashtag "#leanhhr" ''khoahocnhansuchuyensau'', check in tại Fanpage Lê Ánh HR với caption chia sẻ về thông tin khóa học hoặc mời bạn bè tham gia khóa học. Link bài viết chia sẻ: https://leanhhr.com/khoa-hoc/khoa-hoc-c-b-chuyen-sau.html
  • Ưu đãi học nhóm: Giảm 100.000 đồng khi đăng ký nhóm 2 người; Giảm 200.000 đồng/người khi đăng ký nhóm 3-5 người
  • Trung tâm hỗ trợ giảm 200.000 đồng học phí đối với những bạn học viên đăng ký song song 2 khóa học tại trung tâm hoặc đăng ký học tiếp các khóa học chuyên sâu khác tại trung tâm

Bình luận

Đánh giá của bạn

Thái Thịnh
17 giờ trước

cho em xin lịch khai giảng khoá học C&B chuyên sâu hồ chí minh gần nhất, với mình là học viên cũ kế toán và thuế chuyên sâu bên trung tâm mình rồi thì mình có được nhận ưu đãi gì ko

Lê Ánh Hr
17 giờ trước

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu Hồ Chí Minh tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn khoá học phù hợp cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ, bạn lưu ý số hotline tư vấn của trung tâm là 097 169 8687

Thuỳ Linh Nguyễn
10:27:48 AM 24/03/2023

cho em hỏi giám đồc nhân sự học khoá học C&B chuyên sâu này có phù hợp không ạ? Hya bên mình có khoá học nào dành cho giám đốc nhân sự không?

Lê Ánh Hr
10:28:39 AM 24/03/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn khoá học phù hợp cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ, bạn lưu ý số hotline tư vấn của trung tâm là 097 169 8687

Thảo Vân
17:59:33 PM 08/03/2023

mình thấy lịch khoá học C&B chuyên sâu tháng 3 chỉ có lớp online, không biết có lớp trực tiếp không ạ

Lê Ánh Hr
18:00:21 PM 08/03/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ, bạn lưu ý số hotline tư vấn của trung tâm là 097 169 8687

Nhật Lam
16:18:36 PM 06/03/2023

Tư vấn giúp tôi khoá học C&B chuyên sâu bên bạn

Lê Ánh Hr
16:19:56 PM 06/03/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ, bạn lưu ý số hotline tư vấn của trung tâm là 097 169 8687

Thiên
11:32:33 AM 01/03/2023

Quan tâm khoá học thực hành c&b! Cho e hỏi tháng 3 này và tháng 4 có lịch học offline khoá học c&b cho người trái ngành ko ạ

Lê Ánh Hr
11:34:04 AM 01/03/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ, bạn lưu ý số hotline tư vấn của trung tâm là 097 169 8687

Xuyên
22:35:15 PM 28/02/2023

Cho e hỏi tháng 3 này và tháng 4 có lịch học offline khoá học c&b cho người trái ngành ko ạ

Lê Ánh Hr
22:36:12 PM 28/02/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé.

Sang
11:52:21 AM 21/02/2023

Khoá học C&B chuyên sâu này có phù hợp cho giám đốc nhân sự không admin

Lê Ánh Hr
11:58:25 AM 21/02/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

JunJun
22:36:17 PM 16/02/2023

cho mình hỏi về khoá học đào tạo thực hành C&B chuyên sâu hiện tại có lớp nào sắp khai giảng ko ạ

Lê Ánh Hr
22:38:56 PM 16/02/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Vũ Tấn Tài
14:45:37 PM 31/01/2023

Mình hiện đang phụ trách công tác Tuyển dụng, muốn học mảng C&B bài bản từ đầu từ nên tham gia khóa học như thế nào? Nhờ admin tư vấn và tham vấn khóa học gần nhất nhé!

Lê Ánh Hr
14:20:09 PM 01/02/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Tuyết Hân
22:46:25 PM 12/01/2023

em muốn hỏi khoá học thực hành C&B và khoá học C&B chuyên sâu bên mình khác nhau như thế nào ạ

Lê Ánh Hr
23:12:19 PM 12/01/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Mai Hà
16:34:51 PM 12/01/2023

Chương trình khoá học C&B chuyên sâu này có hướng dẫn xây dựng/ thiệt lập KPI không nhỉ

Lê Ánh Hr
17:05:09 PM 12/01/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Thùy Dương
15:17:10 PM 12/01/2023

mình mới kết thúc khoá học hành chính nhân sự bên trung tâm mình muốn học nâng cao thêm thì học khoá học C&B chuyên sâu này hả bạn

Lê Ánh Hr
15:20:05 PM 12/01/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Thúy Diễm
21:22:19 PM 10/01/2023

Mình muốn đăng ký khoá học C&B CHUYÊN SÂU này nhưng không biết khoá này có phù hợp với giám đốc nhân sự không

Lê Ánh Hr
21:23:39 PM 10/01/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Lê Ánh Hr
21:23:38 PM 10/01/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Hải Châu
14:11:55 PM 04/01/2023

Mình muốn hỏi khoá học C&B chuyên sâu có dạy trên phần mềm lương misa không ạ

Lê Ánh Hr
14:13:06 PM 04/01/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Quế Anh
22:36:32 PM 03/01/2023

Vui lòng tư vấn giúp mình khoá học C&B chuyên sâu này nhé

Lê Ánh Hr
22:37:26 PM 03/01/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Ái Hồng
16:25:38 PM 23/12/2022

em làm kế toán, về cơ bản lương, bhxh hay thuế TNCN em cũng biết tính rồi, không biết em tham gia khoá C&B chuyên sâu này được không ad

Lê Ánh Hr
16:27:50 PM 23/12/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về trung tâm. Hy vọng với những kiến thức, kỹ năng và hành trang mà trung tâm Lê Ánh đã trang bị cho bạn với Khóa học C&B chuyên sâu bạn có thể phát triển tốt hơn trong sự nghiệp. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nhật Ánh
17:16:22 PM 21/12/2022

Lớp C&B chuyên sâu bên trung tâm bạn học bao lâu sẽ hoàn thành khoá học vậy bạn

Lê Ánh Hr
17:18:30 PM 21/12/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Phạm Mai Chi
21:13:59 PM 15/12/2022

Bên mình có khóa học chuyên c&b kh ạ, minh muốn học offline tại tphcm, tư vấn gọi vào buổi tối giúp mình nhé

Lê Ánh Hr
17:17:53 PM 21/12/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Trần Tú Anh
22:02:43 PM 14/12/2022

Hiện tại mình là công tác C&B ở công ty, mình mới làm bên mảng này dk khoảng 1 năm. Tuy nhiên mình muốn nâng cao về mảng này ko biết mình tham gia khóa C&B chuyên sâu này được không ạ

Lê Ánh Hr
21:15:38 PM 15/12/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Lê Ánh Hr
22:04:13 PM 14/12/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Trần Quỳnh Chi
15:38:50 PM 11/12/2022

Hi ad. Mình đang quan tâm tới khóa học C&B chuyên sâu. khóa này bên mình học online hay offline đó ạ

Lê Ánh Hr
15:41:35 PM 11/12/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Trần Phương Tuệ Anh
00:18:08 AM 05/12/2022

Cho em hỏi đăng kí học khoá C&B chuyên sâu này với ạ.và cho em hỏi, mình học xong rồi có phải trải qua bài thi hay bài kiểm tra gì không ạ

Lê Ánh Hr
00:19:26 AM 05/12/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Trần Linh Chi
18:31:16 PM 04/12/2022

mình muốn hỏi về khoá học c&b chuyên sâu này, liên hệ tư vấn giúp mình nhé

Lê Ánh Hr
18:32:31 PM 04/12/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Trần Hạ Băng
18:01:54 PM 04/12/2022

cho mình hỏi còn nhận học viên cho lớp C&B ngày 18/12 ko ạ

Lê Ánh Hr
18:32:06 PM 04/12/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Thục Khuê
00:51:30 AM 04/12/2022

Cho em xin lịch họcC&B chuyên sâu trực tiếp tại tphcm ạ

Lê Ánh Hr
00:53:11 AM 04/12/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Băng Tâm
23:36:55 PM 03/12/2022

Dạ chào ac, e đang quan tâm khóa học C&B ạ. Dạ e có đang muốn học khóa hành chính nhân sự , nhưng e thấy trung tâm chia làm 2 khóa nhân sự với C&B. Không biết là khóa hcns kia là học qua chung chung thôi đúng k ạ

Lê Ánh Hr
23:38:26 PM 03/12/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Linh Chi
00:22:36 AM 02/12/2022

Dạ cho e hỏi lịch học lớp C&B chuyên sâu, lịch khai giảg tháng 12 ạ

Lê Ánh Hr
00:24:34 AM 02/12/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Trâm Anh
21:46:07 PM 26/11/2022

Dạ mình nhận được thông tin rồi bạn nhé, bên mình chỉ có khoá học trực tiếp thôi không có khoá học online tương tác trực tiếp ạ? Nếu có thì Sau khoá học online có cấp chứng chỉ hay gì k ạ?

Lê Ánh Hr
21:47:00 PM 26/11/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Tú Uyên
23:21:17 PM 22/11/2022

xin hỏi bộ phận c&B có bao gồm cả việc làm báo cáo tình hình sử dụng lao động cuối năm gửi cho Sở lao động thương binh xã hội không ạ?

Lê Ánh Hr
23:22:12 PM 22/11/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Bảo Ngọc
22:33:32 PM 22/11/2022

Mình muốn hỏi về học phí của khóa học C&B chuyên sâu này ạ

Lê Ánh Hr
22:35:16 PM 22/11/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Hải Yến
15:29:00 PM 20/11/2022

Quan Tâm Khóa Học C&B chuyên sâu, tư vấn qua zalo giúp mình nhé, Vì số này đang bị lỗi Nên k gọi dc a. Nhưng chat zalo thì OK a

Lê Ánh Hr
22:34:52 PM 22/11/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Tuệ Nhi
00:35:02 AM 20/11/2022

Chào trung tâm ạ, Khoá hành chính nhân sự học bao lâu ạ ? Và khóa học hành chính nhân sự và C&B là khác nhau đúng ko nhỉ ? Hoặc là khoá hành chính nhân sự có bao gồm học C&B chuyên sâu luôn ko ạ ?

Lê Ánh Hr
00:36:14 AM 20/11/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Vy
22:26:41 PM 16/11/2022

cho mình hỏi còn nhận học viên cho lớp C&B chuyên sâu không ạ

Lê Ánh Hr
22:27:57 PM 16/11/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Minh Tâm
20:52:20 PM 08/11/2022

Mình quan tâm học Hành chính nhân sự và khóa C&B chuyên sâu, gọi tư vấn em luôn nhé

Lê Ánh Hr
20:53:43 PM 08/11/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Kim Dung
21:51:06 PM 07/11/2022

Quan Tâm Khóa Học Đào Tạo Thực Hành C&B chuyên sâu, Trung tâm có thể gọi cho em vào buổi trưa 12h ạ

Lê Ánh Hr
21:52:05 PM 07/11/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Thùy Anh
20:56:30 PM 04/11/2022

cho em xin lịch khai giảng tháng 11 khóa Học C&B Chuyển Sâu ở hcm ạ

Lê Ánh Hr
20:57:39 PM 04/11/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Thúy An
21:58:34 PM 03/11/2022

em chào chị, chị cho em hỏi về khóa học C&B chuyên sâu bên mình với ạ. khóa học đào tạo trong bao lâu? và sau khi học xong khóa học thì ình có được nhận chứng chỉ hay bằng cấp chứng nhận gì không ạ

Lê Ánh Hr
21:59:44 PM 03/11/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Cao Trúc Chi
21:39:18 PM 01/11/2022

Chào bạn, mình là học viên cũ lớp hành chính nhân sự online K153 bên trung tâm Lê Ánh, mình muốn đăng ký thêm khóa C&B chuyên sâu bên mình nhưng phải lớp của thầy Tài mình mới chịu nhé. Liên hệ tư vấn sớm giúp mình

Chu Minh Khoa
21:40:20 PM 01/11/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Cao Khai Minh
17:02:17 PM 20/10/2022

em thấy mình có lớp C&B chuyên sâu khai giảng hôm ngày 2/10, không biết giờ mình đăng ký vào học luôn lớp này còn kịp không ấy nhỉ, lớp đã học nội dung gì rồi ạ

Lê Ánh Hr
17:03:12 PM 20/10/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Hà Diễm My
21:14:07 PM 16/10/2022

cho em xin lịch mở lớp CB chuyên sâu tiếp theo ạ, lớp khia giảng vừa ròi chắc mình ko tham gia kịp nữa nhỉ

Lê Ánh Hr
21:16:01 PM 16/10/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Trần Phương Thảo
14:06:45 PM 13/10/2022

khóa CB chuyên sâu này bên mình có lớp đào tạo theo hình thức online tương tác không ạ

Lê Ánh Hr
21:15:28 PM 16/10/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Phạm Duy Thắng
18:11:05 PM 11/10/2022

chào trung tâm, mình được bạn Phương học viên lớp CB chuyên sâu mã lớp K003 khai giảng hôm ngày 02/10 ý ạ, bạn học thấy khóa học hay nên giới thiệu mình tham gia, không biết lớp đó còn nhận học viên không

Lê Ánh Hr
18:12:26 PM 11/10/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Nguyễn Gia Linh
21:49:48 PM 03/10/2022

Em thấy lịch khóa học C&B chuyên sâu nhưng khai giảng hôm chủ nhật rồi, không biết buổi đó học nội dung gì, mình đăng ký tham gia lớp này từ buổi chiều chủ nhật này kịp ko nhỉ

Lê Ánh hr
21:50:47 PM 03/10/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Nguyễn Hữu Khắc Cường
10:28:14 AM 27/09/2022

Cho em hỏi khóa học C&B có áp dụng ưu đãi dành cho sinh viên không ạ, em thấy các khóa khác đều có giảm tiền cho sinh viên nhưng web của khóa C&B chuyên sâu này lại không thấy đêr cái ưu đãi SV này nhỉ

Lê Ánh Hr
10:29:15 AM 27/09/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Lê Quỳnh Thư
17:19:55 PM 26/09/2022

Cho em xin ghi danh lớp C&B chuyên sâu khai giảng vào ngày 02/10 nhé, cho em xin lịch làm việc của trung tâm để sắp xếp đến đóng học phí trước ngày khai giảng ạ

Lê Ánh Hr
17:20:53 PM 26/09/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Nguyễn Trần Kim Chi
17:47:25 PM 18/09/2022

mình đang làm về hành chính nhân sựu nhưng chuyên về hành chính hơn, không biết mình có tham gia khóa học C&B chuyên sâu có được không ạ

Lê Ánh Hr
17:48:16 PM 18/09/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Phạm Tâm Hoàng Như
15:58:44 PM 18/09/2022

Khoá học C&B chuyên sâu bên trung tâm Lê Ánh chuyên sâu đến mức độ nào ai, trưởng phòng nhân sự 7 năm kinh nghiệm thì liệu học khoá này được không ạ

Lê Ánh Hr
15:59:35 PM 18/09/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Xuân Nương
16:47:38 PM 10/08/2022

Tháng 8 này mình không thấy trung tâm cập nhật lịch khai giảng khóa C&b chuyên sâu mới, không biết lớp tiếp theo dự kiến khi nào vậy ạ, khóa trước mình có việc gia đình nên không tham gia được, giờ thì mình sắp xếp thời gian học được rồi

Lê Ánh Hr
16:48:57 PM 10/08/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Uyên Nhi
18:31:43 PM 05/08/2022

khóa học C&B chuyên sâu bên mình có hình thức học online không ạ, em xem mudum bên mình đúng cái em cần nhưng em ở nước ngoài chỉ học được online thôi ạ

Lê Ánh Hr
18:34:16 PM 05/08/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Trúc Linh
21:02:29 PM 31/07/2022

Khóa học C&B chuyên sâu bên Lê Ánh làm mình khá ấn tượng, GV dạy rất nhiệt tình, chia sẻ bí quyết kinh nghiệm làm nghề vô cùng quý báu, thực sự nhìn giá trên web học phí 4 triệu mình thấy hơi cao nhưng khi học xong nói thật, khóa này 10 triệu thì có bỏ tiền ra học mình cũng thấy đáng

Lê Ánh Hr
21:04:28 PM 31/07/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Trúc Linh
21:02:28 PM 31/07/2022

Khóa học C&B chuyên sâu bên Lê Ánh làm mình khá ấn tượng, GV dạy rất nhiệt tình, chia sẻ bí quyết kinh nghiệm làm nghề vô cùng quý báu, thực sự nhìn giá trên web học phí 4 triệu mình thấy hơi cao nhưng khi học xong nói thật, khóa này 10 triệu thì có bỏ tiền ra học mình cũng thấy đáng

Lê Ánh Hr
21:03:47 PM 31/07/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Thu Ngà
20:55:31 PM 22/07/2022

Chào Admin, khoá học C&B chuyên sâu khai giảng ngày 24/7 cuối tuần này ở võ thị sáu còn nhận học viên không ạ. Em muốn đăng ký lớp này còn được không ạ?

Lê Ánh Hr
20:57:18 PM 22/07/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Lớp này VẪN CÒN NHẬN HỌC VIÊN bạn nhé. Trung tâm sẽ liên hệ bạn để hướng dẫn bạn đăng ký ạ.

Thi Ngôn
13:23:38 PM 19/07/2022

Sau khoá học C&B chuyên sâu, tôi nhận ra rằng quản trị nhân sự là kỹ năng quan trọng mà nếu người quản lý chủ quan không học thì mọi nỗ lực về chuyên môn đều bằng thừa. Tôi cảm nhận rõ nhất là tính ứng dụng cao và phương pháp dạy thực tiễn của khóa học. Tôi đã áp dụng được ngay vào thực tế công việc. Cảm ơn Lê Ánh rất nhiều

Lê Ánh Hr
13:24:25 PM 19/07/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Thảo Trang
23:59:20 PM 09/07/2022

em muốn tìm hiểu đăng ký khóa C&B chuyên sâu ngày 24/7 ạ, phiền ad liên hệ tư vấn sớm nếu ok em sắp xếp thời gian đăng ký học luôn ạ

Lê Ánh Hr
00:00:31 AM 10/07/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Thanh Giang
14:49:32 PM 06/07/2022

Em hi vọng mình có thể biết cách cân đối, lên bảng lương cho phù hợp với mô hình kinh doanh cũng như tài chính của công ty và khai báo, quyết toán thuế TNCN. Vậy nên học khóa nghiệp vụ V&B nào bên trung tâm ạ

Lê Ánh Hr
14:50:31 PM 06/07/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Quỳnh Trâm
10:11:21 AM 29/06/2022

Trung tâm cho em hỏi khóa học này bên mình có hình thức học online tương tác với giảng viên không ạ? Em ở tỉnh chắc chỉ có thể học theo hình thức này thôi ạ nhưng em chỉ muốn học online theo kiểu tương tác chứ ko muốn học theo kiểu tự xem video đâu ah

Lê Ánh Hr
10:12:31 AM 29/06/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Oanh Vũ
11:30:07 AM 22/06/2022

Em vừa kết thúc khóa học C&B chuyên sâu bên trung tâm Lê Ánh, gửi các bạn đánh giá chân thật nhất nhé: - Lớp học chỉ 15 người, đảm bảo được GV cầm tay chỉ việc mà đúng thật các bạn sẽ được GV cầm tay chỉ việc đấy - Học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu mà mình nghĩ các bạn đi làm ít nhất 3 năm mới có được những kinh nghiệm đó, kỹ năng thực hành thì khỏi phải nói, được GV cầm tay chỉ việc thì các bạn biết rồi đó - Khóa học đúng như cái tên là khóa học C&B chuyên sâu, học hỏi được nhiều điều cho mình cơ hội thăng tiến sau này, đúng chất như khóa học mình tìm kiếm => Lời Khuyên cho các bạn: Bên Lê Ánh đang có 2 khóa C&b mình khuyên các bạn nên nghe theo tư vấn của các bạn tư vấn viên để có sự lựa chọn khóa học đúng đắn, nhiều bạn cứ nghĩ mình có chút kiến thức về C&B thì kiên quyết muốn học khóa chuyên sâu, vào học thì lại không theo được cho chương trình quá nặng

Linh Phương
22:30:49 PM 26/06/2022

Hello bạn cùng khóa, bữa mình có hẹn thầy Tài cafe, nghe thầy bảo bạn vừa được thăng chức sau khóa học không lâu hả. Chúc mừng bạn nhé! Khi nào rảnh alo lớp tụ tập bữa, lâu quá không gặp mọi người, không biết các anh chị khác trong lớp sao rồi nhỉ?

Linh Phương
22:30:48 PM 26/06/2022

Hello bạn cùng khóa, bữa mình có hẹn thầy Tài cafe, nghe thầy bảo bạn vừa được thăng chức sau khóa học không lâu hả. Chúc mừng bạn nhé! Khi nào rảnh alo lớp tụ tập bữa, lâu quá không gặp mọi người, không biết các anh chị khác trong lớp sao rồi nhỉ?

Lê Ánh Hr
11:33:54 AM 22/06/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về trung tâm. Hy vọng với những kiến thức, kỹ năng và hành trang mà trung tâm Lê Ánh đã trang bị cho bạn với Khóa học C&B chuyên sâu bạn có thể phát triển tốt hơn trong sự nghiệp. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Nguyết Ánh
15:32:06 PM 18/06/2022

Em muốn đăng ký lớp ngày 10/7 ạ, lịch học lớp này kéo dài trong bao lâu vậy ạ

Lê Ánh Hr
11:31:29 AM 22/06/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Mỹ Hiệp
14:05:08 PM 16/06/2022

Mình vừa kết thúc khóa học C&B chuyên sâu bên trung tâm, thật tâm mà nói mình rất may mắn khi tìm gặp và tham gia khóa học được trung tâm chăm sóc tận tình, được giảng viên chia sẻ truyền đạt nhiều kinh nghiệm làm việc quý báu. Hy vọng nhiều bạn trẻ sẽ tham gia được khóa học này để nâng cao nghiệp vụ C&B

Lê Ánh Hr
14:06:23 PM 16/06/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Mỹ Lệ
13:35:46 PM 16/06/2022

Hà Nội có lớp này không vậy admin, tôi không thấy lịch lớp này ở hà nội? Cảm phiền tư vấn cho tôi thông tin khóa học và lịch học cụ thể

Lê Ánh Hr
13:40:11 PM 16/06/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Mỹ Vân
11:54:26 AM 16/06/2022

em chưa biết gì về C&B thì em nên học theo lộ trình nào ạ. Nhờ admin tư vấn giúp em, Thanks

Lê Ánh Hr
11:55:32 AM 16/06/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Trâm
21:34:42 PM 30/05/2022

Cho em xin thông tin khoá học ạ. Em cảm ơn ạ

Lê Ánh Hr
13:40:52 PM 16/06/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Hồng Thủy
16:01:59 PM 22/05/2022

Tháng 6 bên mình có lịch mở lớp mới cho khóa này chưa chị, hình thức học trực tiếp ở Hồ Chí Minh ý ạ

Lê Ánh Hr
16:03:01 PM 22/05/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Xuân Phúc
18:13:21 PM 07/05/2022

Cho tôi hỏi khóa C&B chuyên sâu này với khóa đào tạo thực hành C&B trên website của mình, 2 khóa này khác nhau như thế nào ạ

Lê Ánh Hr
18:19:32 PM 07/05/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Hà Thanh Loan
15:42:00 PM 07/05/2022

tớ xem trên web chỉ thấy lịch học C&B chuyên sâu ở Hồ Chí Minh , thế lịch ở Hà Nội là khi nào vậy ạ

Lê Ánh Hr
15:44:16 PM 07/05/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Thiên Hoa
13:00:46 PM 23/04/2022

Ad ơi em muốn hỏi là thí dụ em muốn học về C&B chuyên sâu, là em phải học lớp hành chính nhân sự trước ạ. Do em cũng đang học khoá kế toán tổng hợp ở trung tâm mình á

Lê Ánh Hr
13:01:15 PM 23/04/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Bích Vân
12:46:46 PM 23/04/2022

cho em hỏi lịch khai giảng khóa C&B nâng cao bên mình là khi nào nhỉ, và cho em xin nội dung

Lê Ánh Hr
12:47:49 PM 23/04/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Mộng Thi
14:08:25 PM 20/04/2022

mình đang quan tâm khóa C&B nâng cao cho nhân viên để công ty cử nhân viên đi đào tạo. Số lượng cả phòng khoảng 5-6 người, muốn học trực tiếp ở HCM, từ chối tư vấn khóa học đào tạo với hình thức online nhé. cảm ơn

Lê Ánh Hr
14:12:06 PM 20/04/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Thanh Hoa
15:51:18 PM 16/04/2022

Cuối khóa học có cấp chứng nhận hay chứng chỉ gì không ạ?

Lê Ánh Hr
15:52:01 PM 16/04/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Trúc Phượng
14:15:14 PM 14/04/2022

Khóa C&B này có tổ chức học online tương tác trực tiếp với giảng viên không cậu, xem chương trình trên web, mình thấy khóa học rất phù hợp vói nhu cầu của tớ, nhưng tớ không ở Hà Nội nên không học trực tiếp được

Lê Ánh Hr
14:15:56 PM 14/04/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Lưu Ly
22:07:12 PM 13/04/2022

Khóa C&B chuyên sâu này khác gì với khóa thực hành C&B vậy ạ? em chưa có kinh nghiệm gì về C&B cả thì em nên học khóa nào ạ

Lê Ánh Hr
22:07:59 PM 13/04/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Liên Trân
14:25:20 PM 08/04/2022

Khóa C&B chuyên sâu này thời lượng thực hành chiếm bao nhiêu phần trăm trong tổng chương trình học vậy ạ?

Lê Ánh Hr
14:26:32 PM 08/04/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Lệ Khanh
14:42:10 PM 06/04/2022

Khóa C&B chuyên sâu này bên trung tâm có hình thức đào tạo nào ạ, online tương tác trực tiếp giảng viên có không ạ. Em xem địa chỉ trên web, trung tâm mình chỉ có địa chỉ tập trung ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, em ở Hải Phòng chẳng thể nào học trực tiếp được, dù mình chỉ muốn học trực tiếp thôi

Lê Ánh Hr
14:43:12 PM 06/04/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

Lan Nhi
15:45:32 PM 05/04/2022

Chào admin, cho mình xin thông tin khai giảng lớp C&B chuyên sâu khai giảng gần nhất ạ

Lê Ánh Hr
15:47:34 PM 05/04/2022

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Để được hỗ trợ tư vấn bạn vui lòng liên hệ hotline 090 484 8855 hoặc 097 169 8687.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904848855; 0971698687

học phí lê ánh hr
Đăng ký