Khóa học C&B chuyên sâu

Trong khóa học C&B chuyên sâu học viên sẽ được đào tạo các kiến thức thực chiến các vấn đề liên quan đến Luật lao động, Lương, Các chế độ BHXH và thuế thu nhập cá nhân, cách vận hành công việc tại vị trí chuyên viên C&B chuyên nghiệp.

I. Sự Khác Biệt Của Khóa Học C&B Chuyển Sâu Tại Lê Ánh HR

√  100% giảng viên là chuyên  gia trên 10 năm kinh nghiệm

- Lê Ánh là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép. Chương trình đào tạo được xây dựng thực tiễn, khác biệt.

- Học viên được trải nghiệm trên các CASE STUDY thực tế và sử dụng các phần mềm ứng dụng. Qua đó, vừa giúp học viên nắm được các kiến thức về hành chính nhân sự, vừa nắm chắc được các kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng. 

- 100% giảng viên là các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện đang làm việc tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, có trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp hiện chỉ tham gia giảng dạy duy nhất tại Lê Ánh.

√ Đào tạo theo vị trí công việc

- Nội dung đào tạo có tính thực tế cao, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu, tạo được cho học viên cảm giác như chính học viên đang xử lý các vấn đề trong môi trường công sở tại khóa học đào tạo thực hành C&B chuyên sâu của Lê Ánh HR.

- Đào tạo để học viên có thể làm được các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự, chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí như các chương trình đào tạo khác trên thị trường. Giúp học viên làm được hoặc xin được việc ngay sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

√ Kênh tuyển dụng hiệu quả

- Học viên được đào tạo giàu tính thực tiễn, giảng viên trực tiếp "cầm tay chỉ việc" nên học viên làm việc được ngay sau khi hoàn thành khóa học C&B chuyên sâu. Do đó, doanh nghiệp không mất thời gian đào tạo lại.

- Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ kết nối tuyển dụng. Những vị trí Lê Ánh HR kết nối sẽ từ cấp bậc nhân viên, chuyên viên cho đến những vị trí cấp cao như Trưởng/ Phó phòng. Vì vậy, trong quá trình đào tạo học viên sẽ được đội ngũ giảng viên cùng các chuyên gia nhân sự hỗ trợ phát huy tất cả các tiềm năng nhằm phát hiện kịp thời năng lực học viên để kết nối tuyển dụng công việc phù hợp nhất với học viên.

√ Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, Hoàn lại học phí nếu không hài lòng trong buổi học thử đầu tiên

- Học viên được trung tâm kết nối gặp gỡ nhà tuyển dụng ngay cuối khóa học, được cấp chứng nhận của Lê Ánh HR nếu vượt qua bài test cuối khóa và được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp.

- Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm training, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia nhân sự tại Lê Ánh HR. Học viên có được lộ trình đúng đắn để có thể thành công trong lĩnh vực hành chính nhân sự. 

II. Giới Thiệu Khóa Học C&B Chuyên Sâu

Khóa học C&B chuyên sâu là khóa học thực hành thực chiến thực tế trong doanh nghiệp. Giúp người học thực hiện các nghiệp vụ C&B một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và loại bỏ tối đa những rủi ro. Khóa học được giảng dạy với nội dung mang tính chất thực tế, do vậy học viên sau khi được đào tạo tại trung tâm có thể ra đi làm ngay.

Lê Ánh HR đào tạo học viên theo phương pháp "cầm tay chỉ việc" từ các chuyên gia trong lĩnh vực C&B, những giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự nhờ đó xây dựng cho học viên một lộ trình trở thành một chuyên viên C&B chuyên nghiệp cụ thể.

Học viên được thực hành thành thạo các bài tập về C&B trên các CASE STUDY thực tế đang được ứng dụng trong các doanh nghiệp hiện nay.

Sau khi kết thúc khóa học C & B chuyên sâu, học viên sẽ được trung tâm kết nối việc làm và được tuyển dụng trực tiếp sau khi kết thúc khóa học đảm bảo việc làm cho tất cả học viên được đào tạo tại Lê Ánh HR.

Khóa học C&B Chuyên sâu

III. Đối Tượng Tham Gia Khóa Học C&B Chuyên Sâu

√ Những bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm và muốn làm việc tại vị trí C&B;

√ Nhân viên, Chuyên viên nhân sự, Kế toán,… mong muốn theo nghề nhân sự mảng C&B

√ Nhân viên/ Chuyên viên C&B muốn nâng cao chuyên môn

√ Trưởng phòng/ Giám đốc nhân sự muốn nâng cao năng lực chính sách nhân sự mảng C&B để tham vấn tốt hơn cho Ban giám đốc

√ Giám đốc/ Quản lý doanh nghiệp muốn có cái nhìn bao quát về tiền lương trong doanh nghiệp

IV. Mục Tiêu Của Khóa Học Đào Tạo Thực Hành C&B Chuyên Sâu

√ Cung cấp cho học viên những kiến thức thực tiễn trong nghiệp vụ C&B đảm bảo vận hành công việc

√ Thành thạo các bài tập về lương, chấm công là quy định thực tế tại doanh nghiệp và vận dụng vào bài giảng băng cách cầm tay chỉ việc từng bước thực hiện.

√ Đảm bảo học viên hiểu và vận dụng các kiến thức từ tổng quan đến chi tiết, từ thực hiện nghiệp vụ đến kiểm soát nghiệp vụ

√ Thực hành thực chiến xử lý mọi tình huống thực tế và cách vận dụng linh hoạt trong doanh nghiệp

V. Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Học C&B Chuyên Sâu - Lê Ánh HR

- Đối với sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp ra trường khóa học sẽ giúp có được những kiến thức để xin việc phù hợp và trả lương xứng đáng thay vì chịu lương thấp và mất 2, 3 năm học hỏi nhưng vẫn không bài bản.

- Đối với người đã hoặc đang làm việc trong lĩnh vực C&B có hiểu biết tổng quan về C&B hơn, có cơ hội thể hiện và phát triển.

- Đối với các bộ phận khác thuộc phòng nhân sự có thể học hỏi được kiến thức C&B để có thể điều hướng chung về nhân sự thay vì đi theo ngạch riêng tại bộ phận đó

- Đối với cấp quản lý có kiến thức để tham mưu cho lãnh đạo và quản lý công việc chung của phòng, ban.

VI. Nội Dung Khóa Học C&B Chuyên Sâu

CHUYÊN ĐỀ 1: LUẬT VÀ CƠ SỞ PHÁP LÝ 

 • Bộ Luật lao động 2019 và vận dụng Pháp luật lao động vào công tác C&B
 • Phương pháp và nguyên tắc tiếp cận cơ sở pháp lý hiệu quả
 • Hợp đồng lao động và những điểm cần lưu ý
 • Tư duy pháp luật lao động, thực hành các tình huống giải quyết tranh chấp lao động thường gặp trong vận hành doanh nghiệp

CHUYÊN ĐỀ 2: QUAN HỆ LAO ĐỘNG 

 • Giới thiệu các chương và đề mục của luật LĐ 2019, Nghị định 45/CP
 • Nội quy lao động: xây dựng nội dung; thủ tục và hồ sơ đăng ký
 • Kỷ luật lao động: căn cứ pháp lý, cách xây dựng nội dung, các hình thức và trình tự thủ tục xử lý kỷ luật lao động
 • Các hình thức tổ chức giải quyết tranh chấp lao động: hoà giải tranh chấp tại cơ sở, hoà giải viên và giải quyết tranh chấp tại toà án
 • Thực hành giải quyết các tình huống thực tế

CHUYÊN ĐỀ 3: BẢO HIỂM XÃ HỘI (BHXH)

 • Đối tượng tham gia BHXH, xác định mức đóng BHXH
 • Nghiệp vụ BHXH hướng dẫn thủ tục khai báo: Tổng hợp các nghiệp vụ liên quan tới bảo hiểm, phân tích cụ thể có tình huống thực tế, những lưu ý trong bảo hiểm xã hội.

+ Thủ tục đăng ký BHXH lần đầu

+ Nghiệp vụ thu: Tăng/ Giảm Người lao động, điều chỉnh mức đóng…

+ Nghiệp vụ Chi: Thanh toán các chế độ (trợ cấp ốm đau, thai sản, lao động nam nghỉ khi vợ sinh con, dưỡng sức phục hồi sức khỏe, tử tuất…) và hướng dẫn thủ tục giải quyết chế độ

 • Hướng dẫn các thủ tục và hồ sơ BHXH và thẻ BHYT (Chốt sổ BHXH, cấp lại thẻ BHYT, điều chỉnh nơi KCB, điều chỉnh số sổ BHXH do sai thông tin…)
 • Hướng dẫn soát xét số liệu với cơ quan BHXH
 • Hướng dẫn xử lý các vi phạm thường gặp trong nghiệp vụ BHXH: Sổ gộp, sổ trùng, chậm báo tăng giảm, quên báo tăng giảm, sai thông tin người lao động, mất sổ, thoái thu, truy thu… Các thủ tục hàng tháng, hướng dẫn kê khai chi tiết trên excel và phần mềm.

CHUYÊN ĐỀ 4: THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN (THUẾ TNCN)

 • Vận dụng quy định pháp luật vào giải quyết nghiệp vụ thuế TNCN, phân tích sâu 03 nhóm: thu nhập chịu thuế, thu nhập không chịu thuế và thu nhập miễn thuế
 • Hướng dẫn các thủ tục, chứng từ hợp lệ về Thuế TNCN
 • Hướng dẫn thực hành xử lý giảm trừ thuế TNCN và cách tính thuế TNCN
 • Hướng dẫn thực hành xây dựng bảng lương thuế TNCN và thiết lập file quyết toán thuế TNCN
 • Các giải đáp liên quan với vấn đề thuế TNCN

CHUYÊN ĐỀ 5: HỆ THỐNG TIỀN LƯƠNG

 • Giới thiệu quy chế lương, cách thức xây dựng quy chế tiền lương
 • Thực hành cách tính tiền lương trong các trường hợp cụ thể (thử việc, làm thêm giờ, làm việc vào ban đêm, ngừng việc, học nghề, nghỉ Lễ Tết, nghỉ phép …)
 • Hướng dẫn giải quyết tối ưu tiền lương và các chế độ phúc lợi khác ghi trong hợp đồng lao động
 • Hệ thống trả lương 3P- Cách thức xây dựng hiệu quả
 • Thực hành xây dựng hệ thống bảng chấm công, cấu trúc bảng tính lương, thiết kế bảng tính lương

CHUYÊN ĐỀ 6: TIỀN LƯƠNG KPI - HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ

 • Tìm hiểu và hướng dẫn xây dựng hệ thống lương theo chỉ tiêu KPI: thời gian, lương sản phẩm, lương khoán….theo từng mô hình công ty.
 • Cách xây dựng chỉ số KPI phù hợp từng vị trí. Hướng dẫn cách xây dựng bảng công, chấm công và kiểm soát công, lương
 • Hệ thống từ điển năng lực, cách xây dựng khung năng lực, định vị chức danh
 • Phân tích hạn chế khi áp dụng lương 3P; KPI doanh nghiệp

PHẦN 7: KIỂM TRA - TỔNG KẾT

 • Làm bài test cuối khóa
 • Cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tại Trung tâm

VII. Học Phí Khóa Học C&B Chuyên Sâu

 • Học phí gốc: 6.000.000 đồng

  HOT học phí khóa học đào tạo thực hành C&B Học phí ưu đãi: 4.000.000 đồng

 • Ngoài ra, các bạn còn được:

  • Chuyển khoản đăng ký trước giảm 200.000 đồng
  • Giảm 100.000 đồng  khi bạn like, share public bài viết của website trên facebook với hashtag "#leanhhr" ''khoahocnhansuchuyensau'', check in tại Fanpage Lê Ánh HR với caption chia sẻ về thông tin khóa học hoặc mời bạn bè tham gia khóa học. Link bài viết chia sẻ: https://leanhhr.com/khoa-hoc/khoa-hoc-c-b-chuyen-sau.html
  • Ưu đãi học nhóm: Giảm 100.000 đồng khi đăng ký nhóm 2 người; Giảm 200.000 đồng/người khi đăng ký nhóm 3-5 người
  • Trung tâm hỗ trợ giảm 200.000 đồng học phí đối với những bạn học viên đăng ký song song 2 khóa học tại trung tâm hoặc đăng ký học tiếp các khóa học chuyên sâu khác tại trung tâm

VIII. Lịch Khai Giảng Khóa Học C&B Chuyên Sâu

LÊ ÁNH HR thường xuyên tổ chức Khóa học C&B Chuyên Sâu dưới hình thức Online - Offline với quy mô lớp nhỏ từ 08 - 15 học viên để đảm bảo sự tương tác và tập trung chuyên sâu vào đúng nghiệp vụ. Để biết chi tiết về lịch khai giảng Khóa học C&B Chuyên Sâu, bạn có thể tham khảo tại website: https://leanhhr.com/, phần LỊCH HỌC.

Tên khóa học   Cơ sở Lịch khai giảng Thời gian Giảng viên dự kiến
Khóa học C&B Chuyên sâu 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TPHCM

08/10/2023

(Chủ nhật)

Chủ nhật

(13h30 - 17h30)

Thầy Thái Tài 
Khóa học C&B Chuyên sâu

Toàn quốc 

(Học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên)

11/09/2023

(Thứ 2)

Tối 2,4,6

(19h30-21h30)

Thầy Thái Tài 

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0904848855/ 0971698687 để được tư vấn chi tiết về lộ trình học, học phí & ưu đãi học phí, lịch khai giảng.

LÊ ÁNH HR - TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ SỐ 1 VIỆT NAM

Bình luận

Đánh giá của bạn

Nguyễn Thủy
13:46:18 PM 25/08/2023

cho em xin lịch khai giảng khoá học C&B chuyên sâu Hồ Chí Minh gần nhất, và tư vấn chương trình học dùm em nhé

Trả lời

Trả lời

Ẩn

Quốc Trung
23:30:38 PM 31/07/2023

khi nào hà nội có lớp C&B chuyên sâu vậy ad, em đợi hoài đợi mãi mà lịch trên web chẳng cập nhật cơ, hay bên bạn có trang web ở khu vực à nội riêng vậy

Trả lời

Trả lời

Ẩn

Lê Ánh Hr
23:37:02 PM 31/07/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn khoá học phù hợp cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ, bạn lưu ý số hotline tư vấn của trung tâm là 097 169 8687

Diệu Ngọc
22:54:44 PM 31/07/2023

cho mình hỏi bên bạn có khoá học bảo hiểm xã hội chuyên sâu, khoá học thuế thu nhập cá nhân chuyên sâu và trong khoá học C&B chuyên sâu thì mình cũng thấy nghiệp vụ bảo hiểm xã hội và thuế tncn. Nếu vậy nội dung nó khác nhau ko, mình đăng ký học cb chuyên sâu rồi thì có cần đăng ký 2 khoá kia nữa ko

Trả lời

Trả lời

Ẩn

Lê Ánh Hr
23:36:36 PM 31/07/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn khoá học phù hợp cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ, bạn lưu ý số hotline tư vấn của trung tâm là 097 169 8687

Tuyết Lan
15:25:26 PM 04/07/2023

Em trái ngành từ kế toán chuyển sang thì em có học được khoá cb chuyên sâu không chị, em làm kế toán nhưng cũng biết chút ít về lương về thuế, còn bhxh thì biết sương sương chứ chưa từng thực hành

Trả lời

Trả lời

Ẩn

Lê Ánh Hr
23:36:10 PM 31/07/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn khoá học phù hợp cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ, bạn lưu ý số hotline tư vấn của trung tâm là 097 169 8687

Thanh Vân
15:23:05 PM 04/07/2023

Chào ad, em muốn mua 02 suất học cb chuyên sâu bên bạn cho nhân viên, bạn tư vấn hướng dẫn mình đăng ký cho kịp lớp 19/6 nha

Trả lời

Trả lời

Ẩn

Lê Ánh Hr
15:24:44 PM 04/07/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn khoá học phù hợp cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ, bạn lưu ý số hotline tư vấn của trung tâm là 097 169 8687

Linh Lê
13:35:14 PM 29/06/2023

Em muốn được tư vấn thêm về khóa học C&B chuyên sâu ạ

Trả lời

Trả lời

Ẩn

Lê Ánh Hr
15:24:19 PM 04/07/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn khoá học phù hợp cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ, bạn lưu ý số hotline tư vấn của trung tâm là 097 169 8687

Ngọc Cảnh
12:14:24 PM 20/06/2023

Cho mình đăng ký khoá học cb chuyên sâu khai giảng ngày 19/6, mình đăng ký nhóm 5 người thì có thể ưu đãi thêm cho team mình không

Trả lời

Trả lời

Ẩn

Lê Ánh Hr
12:15:28 PM 20/06/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn khoá học phù hợp cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ, bạn lưu ý số hotline tư vấn của trung tâm là 097 169 8687

Diễm Thảo
22:20:06 PM 14/06/2023

mình tốt nghiệp chuyên ngành quản trị nhân sự, ra trường chạy đi làm sale nhưng giờ mình chán cái cảnh chạy theo doanh số KPI, giờ muốn quay lại ngành mà mình đã học 4 năm ở trường, nhưng làm nhân sự thì phải làm về C&B mới có cơ hội tiến xa hơn, minh học khoá học CB chuyên sâu này được đúng không, tư vấn giúp mình nhen

Trả lời

Trả lời

Ẩn

Lê Ánh Hr
22:21:12 PM 14/06/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn khoá học phù hợp cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ, bạn lưu ý số hotline tư vấn của trung tâm là 097 169 8687

Yến Mai
23:28:22 PM 05/06/2023

cho mình hỏi khoá học CB chuyên sâu của bạn có lớp trực tiếp ở khu vực hà nội khộng, mình xem lịch chỉ thấy lớp CB chuyên sâu online với CB chuyên sâu hồ chí minh thôi

Trả lời

Trả lời

Ẩn

Lê Ánh Hr
23:29:42 PM 05/06/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn khoá học phù hợp cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ, bạn lưu ý số hotline tư vấn của trung tâm là 097 169 8687

Huy
10:13:01 AM 17/05/2023

mình cần tư vấn khóa học C&B Chuyên Sâu

Trả lời

Trả lời

Ẩn

Lê Ánh Hr
23:33:41 PM 22/05/2023

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Khóa học C&B chuyên sâu tại trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn khoá học phù hợp cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ, bạn lưu ý số hotline tư vấn của trung tâm là 097 169 8687

Gửi

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904848855; 0971698687

học phí lê ánh hr

Đăng ký