Chính sách hoàn tiền

Lê Ánh HR cam kết mang đến cho khách hàng những khóa học chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết hoàn lại học phí trong trường hợp khách hàng không hài lòng về chất lượng khóa học của Lê Ánh HR.

1. Điều kiện được hoàn tiền

Thời lượng học chưa quá 01 buổi học đầu tiên của khóa học đăng ký

Điều kiện xét lý do hoàn tiền:

  • Khách hàng không hài lòng về chất lượng khóa học
  • Các lỗi thanh toán: Thanh toán thừa, thanh toán trùng
  • Các lý do khác do phía trung tâm Lê Ánh HR phê duyệt

Lưu ý: Tất cả các lý do hoàn tiền đều phải có sự xem xét, Lê Ánh HR giữ toàn quyền trong quyết định hoàn tiền cho khách hàng.

2. Trung tâm Lê Ánh HR không hoàn tiền với các trường hợp sau:

Các vấn đề phát sinh từ phía khách hàng

  • Khách hàng nhầm lẫn khóa học
  • Khách hàng không sắp xếp được thời gian học hoặc không muốn học nữa: Do khóa học của Lê Ánh HR có thời hạn bảo lưu trong 1 năm vì vậy trung tâm có quyền từ chối lý do này.
  • Do chưa đọc kỹ thông tin về khóa học: Khách hàng vui lòng tra cứu thông tin về khóa học và nghe tư vấn của giáo vụ trước khi đăng ký và thanh toán học phí.
  • Khách hàng đưa ra các lý do chung chung (Không thích học nữa, không phù hợp, không làm được theo khóa học,...)
  • Thanh toán cho bên thứ 3: Nếu khách hàng thanh toán học phí khóa học cho bất cứ đối tác/cá nhân khác không chứng minh đã thanh toán cho Lê Ánh HR. Lúc đó, trung tâm không thể hoàn tiền cho quý khách. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với bên mà khách hàng đã thanh toán để yêu cầu hoàn tiền.

3. Thời gian hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ thời gian khách hàng yêu cầu hoàn tiền và được phê duyệt.

4. Phương thức hoàn tiền

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, Lê Ánh HR thực hiện hình thức hoàn tiền duy nhất là chuyển khoản ngân hàng. Do đó, khi yêu cầu hoàn tiền quý khách phải cung cấp số tài khoản ngân hàng nhận tiền cho Lê Ánh HR

5. Số tiền được hoàn

Lê Ánh HR thực hiện hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản ngân hàng, phí chuyển khoản có phát sinh do khách hàng chịu chi phí. Tùy thuộc vào ngân hàng nhận, chi phí chuyển khoản sẽ khác nhau. Quý khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng (giáo vụ) để biết thêm chi tiết.

6. Xác thực thông tin khi hoàn tiền

Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi hoàn tiền, Lê Ánh HR sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý khách hàng.

Khách hàng phải dùng email, số điện thoại đã đăng ký với Lê Ánh HR để gửi thông tin yêu cầu hoàn tiền. Tên khóa học yêu cầu hoàn tiền, email, số điện thoại đăng ký phải trùng khớp nhau.

Trong trường hợp quý khách hàng không sử dụng email, số điện thoại để đăng ký ban đầu, vui lòng liên hệ với hotline để được hướng dẫn thêm