Quản trị nhân sự

Cách Tính Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần Theo Quy Định Mới Nhất

Bảo hiểm xã hội một lần (BHXH 1 lần) là một trong những chế độ được nhiều người lao động rất quan tâm. Theo quy định người tham gia có quyền rút bảo hiểm xã hội một lần khi có đề nghị gửi cơ quan Bảo hiểm xã hội.

Khung Năng Lực Là Gì? Cách Xây Dựng Khung Năng Lực Nhân Viên

Khung năng lực là một loại công cụ mang tính ứng dụng thực tiễn, được ứng dụng trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Nó giúp bạn hoàn thiện quy trình quản trị nhân sự bao gồm các công tác quản lý, đào tạo, khai thác và phát triển ...

Chế Độ Ốm Đau - Những Quy Định Và Cách Tính

Chế độ ốm đau trong bảo hiểm xã hội được xem là chế độ được áp dụng thường xuyên nhất đối với người lao động. Vậy chế độ ốm đau là gì? Quy định về chế độ ốm đau, thai sản cụ thể ra sao? Cách tính và thủ tục hưởng chế độ ốm đau như ...

Quy trình tính lương trong doanh nghiệp

Quy trình tính lương là hoạt động không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Nó giúp công tác tính và thanh toán lương trong doanh nghệp trở nên chuyên nghiệp hơn và người lao động được đảm bảo quyền lợi hợp pháp hơn.

Học quản trị nhân lực ra làm gì?

Quản trị nhân lực đang là ngành mới trong những năm gần đây tuy nhiên đây lài là ngành phát triển mạnh ở nước ta, cơ hội làm việc của ngành này vô cùng rộng mở.