Nên học hành chính nhân sự ở đâu tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Nghề hành chính nhân sự hiện nay đang được xem là ngành nghề HOT trong nền kinh tế hiện nay, là sự lựa chọn của nhiều nhiều giới trẻ và người lao động trí thức trong vài năm trở lại đây. Công tác quản trị nhân sự được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng vì khả năng quyết định đến sự thành bại của người làm quản trị và với cả công ty. Theo đó, hiện tại khá nhiều khóa học đào tạo lĩnh vực này đã ra đời.

Để bắt đầu tìm kiếm đến các Khóa học hành chính nhân sự, các bạn học viên đều thông qua các phương tiên như facebook, google, youtube. Ở đây bạn sẽ trả ra rất nhiều kết quả cho câu hỏi nên học hành chính nhân sự ở đâu, tuy nhiên bạn nên thận trọng trong việc lựa chọn để có thể tìm cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng.

Những yếu tố đánh giá địa chỉ học quản trị hành chính nhân sự chất lượng

Đầu tiên, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, đáng tín cậy và không tốn một khoản tiền tích góp bao lâu nay một cách vô ích thì khi lựa chọn trung tâm đào tạo quản trị hành chính nhân sự bạn phải nhớ kỹ 5 yếu tố quan trọng dưới đây. 

1. Tính pháp lý_ Trung tâm có được cấp phép đào tạo hay không?

Để được cấp phép, các trung tâm cần phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, người đứng đầu. Vì vậy học tại các cơ sở được cấp phép sẽ giúp bạn được học tập trong môi trường pháp lý, học tập chất lượng hơn. Bên cạnh đó chỉ có các trung tâm được cấp phép mới được cấp giấy chứng nhận pháp lý sau khóa học. Nếu bạn học tập tại các cơ sở không cấp phép và dùng giấy chứng nhận của cơ sở này đi xin việc và lưu hành là không hợp pháp và có thể liên quan đến pháp luật khi công an điều tra.

2. Lịch sử hình thành và phát triển 

Khi các bạn tìm kiếm trung tâm thường sẽ chạy theo hiệu quảng cáo trên các trang mạng xã hội mà bỏ qua quá trình hình thành và phát triển của tâm trọng_một yếu tố rất quan trọng đánh giá uy tín và độ tin cậy của đơn vị rất cao.

Để tránh đưa ra sự lựa chọn sai lầm bạn nên tìm hiểu về địa chỉ đó, search google xem lịch sử phát triển của địa chỉ ấy bao lâu rồi. Nếu nó đã có thời gian tồn tại lâu một chút thì bạn yên tâm rồi đấy, vì không một tổ chức nào thất bại, kém chất lượng mà tồn tại được lâu.

3. Quy mô và cơ sở vật chất

Một trung tâm tồn tại lâu năm, uy tín, chất lượng giảng dạy hiệu quả thì sẽ phát triển lớn mạnh và có nhiều chi nhánh đào tạo. Số lượng chi nhánh thể hiện số lượng học viên lựa chọn trung tâm trong lĩnh vực đào tạo và cũng một phần đánh giá được chất lượng giảng dạy.

4. Phản hồi học viên

Được người khác giới thiệu trung tâm cũng là một trong những phương thức giúp các bạn tìm kiếm địa chỉ học tốt. Tìm hiểu kỹ phản hồi của những người đã từng tham gia học tại địa chỉ đó sẽ hỗ trợ bạn đánh giá chính xác hơn về chất lượng và những yếu tố khác của trung tâm.

5. Thông tin giảng viên

Những trung tâm đào tạo hành chính nhân sự chất lượng thường mời về những giảng viên có chuyên môn và đang giữ vị trí cao trong doanh nghiệp về giảng dạy, họ bắt buộc phải có kiến thức và kỹ năng thực hành nghiệp vụ, giải quyết tình huống thực tế trong môi trường công việc. Ngoài ra những giảng viên này còn phải có kỹ năng sư phạm tốt như vậy mới truyền đạt được cho học viên dễ hiểu. Và một trung tâm uy tín, độ tin cậy cao, thông tin giảng viên và chức danh vị trí làm việc hiện tại của họ sẽ được thể hiện công khai. 

6. Nội dung chương trình học

Kiến thức và kỹ năng truyền đạt phải bám sát thực tế hơn, giúp các bạn học viên hoàn thành khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp có thể làm được tất cả những công việc hành chính nhân sự.

Thời lượng thực hành, cũng là một yếu tố quan trọng cần quan tâm trong nội dung được đào tạo. Khác với môi trường đại học, học viên tìm đến trung tâm thường cần kiến thức thực tế và kỹ năng thực hành. Các trung tâm hành chính nhân sự được đánh giá cao về mặt uy tín và chất lượng thường rất chú trọng vào dạy thực hành trên số liệu thực tế và được hướng dẫn xử lý những tình huống nghiệp vụ thường phát sinh để các bạn có được kinh nghiệm làm việc khi tiếp cận với môi trường doanh nghiệp.

Điều kiện học tập: Bạn cũng cần quan tâm đến số lượng học viên của lớp học, nếu lớp học quá đông sẽ rất khó để tiếp thu kiến thức. Lớp học với số lượng học viên ít, bạn sẽ dễ dàng trao đổi cùng giảng viên ngay khi không hiểu vấn đề gì đó.

7. Dịch vụ ưu đãi đi kèm

Khi đăng ký khóa học tại bất kỳ đâu thông thường bạn sẽ có những ưu đãi đi kèm để tăng sức hấp dẫn của khóa học. Thông thường những ưu đãi về học phí sẽ góp phần hỗ trợ bạn. Tuy nhiên nó không nói lên được chất lượng đào tạo của trung tâm. Bạn hãy quan tâm đến những dịch vụ mang tính thị trường hơn, tức là những cam kết bạn nhân được gì sau khóa học.

Review Top 3 địa chỉ học hành chính nhân sự tốt nhất Hà Nội và TPHCM

Dựa vào những tiêu chí đánh giá ở trên chúng tôi xin gửi đến các bạn top 3 địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và nhận được phản hồi tích cực từ học viên

1. Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo uy tín nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh. Xem xét ở những tiêu chí trình bày ở trên thì Lê Ánh là một trong những số ít trung tâm đáp ứng gần như là đầy đủ nhất. Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh được bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Đội ngũ giảng viên thực hiện công tác đứng lớp tại Lê Ánh Hr 100% đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự, hiện đang giữ những vị trí cấp cao trong các tổ chức kinh tế như phó- trưởng phòng, giám đốc nhân sự hoặc cố vấn nhân sự tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR thực tế chuyên sâu, rõ ràng và mang tính ứng dụng, nội dung được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực quản trị nhân sự có tuổi nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và được gửi đi phản biện bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu trước khi hoàn thiện và áp dụng vào đào tạo tại trung tâm. Cụ thể:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Khi tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo hành chính nhân sự Lê Ánh, học viên được học thử 3 buổi miễn phí, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng sau thời gian học thử, tặng miễn phí 100 mẫu CV chuyên nghiệp bản quyền của Lê Ánh HR. Bên cạnh đó đội ngũ Giảng viên và các chuyên gia tại Lê Ánh hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho học viên ngay trong và sau khóa học, công việc Lê Ánh kết nối cho học viên không chỉ phù hợp với năng lực của học viên mà còn phù hợp với tính cách đặc trưng của học viên được giảng viên theo dõi trong suốt khóa học. Là học viên của Trung tâm Lê Ánh, học viên sẽ được đội ngũ giảng viên và các head hunter tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng phòng học theo quy định của nhà nước.

Các chi nhánh đào tạo Nhân sự của Lê Ánh trải dài khắp địa bàn các quận tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với những học viên lân cận thành phố khi đăng ký khóa học được trung tâm hỗ trợ thêm về kinh phí đi lại. Bên cạnh đó, các tỉnh thành phố khác có nhu cầu học Lê Ánh có thể tham gia các khóa học online đảm bảo đầy đủ nội dung học tại lớp và tự chủ được thời gian và địa điểm học tập.

Khu vực Hà Nội

 • P268, Toà nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • 29 Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
 • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
 • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh xuân Nam, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Khu vực Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: Lầu 4, Thành Đạt Office, CMT 8, Phường 10, Quận 3,TP.HCM
 • Cơ sở 2: số 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. HCM
 • Cơ sở 3: số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
 • Cơ sở 4: số 39L Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 5: số 189 Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Với chính sách đào tạo tạo khác biệt, khẳng định chất lượng đào tạo của Lê Ánh cùng nhiều lợi ích mà học viên nhân được khi tham gia khóa học nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh. Tuy nhiên mức học phí của học viên khá mềm, kết hợp nhiều chính sách ưu đãi nổi bật đặc biệt ưu tiên những bạn sinh viên.

 • Học phí gốc: 4.500.000
 • Thời lượng: 20-24 buổi (2h – 2.5 h/buổi)
 • Học phí ưu đãi: 3.300.000 (sinh viên), 3.500.000 (Người đi làm)

Ngoài ra, Trung tâm Lê Ánh còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên. Chi tiết tại: https://leanhhr.com/

GỌI HOTLINE: 0904.84.88.55 hoặc 0971.69.86.87 để được tư vấn thêm

2. Trung tâm Global Economic Center (GEC)

Trung tâm Global Economic Center (viết tắt là GEC) là một trung tâm đào tạo kinh tế toàn cầu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn về mức độ uy tín và hiệu quả của nó.GEC đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính.

Chương trình đào tạo các khóa thường là ngắn hạn kéo dài trung bình 2,5 tháng, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý. Với khóa học quản trị nhân sự, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về:

 • Luật lao động
 • Quản trị nhân sự
 • Phát triển hệ thống Lương-Thưởng - vấn đề cốt lõi trong quản trị nhân sự
 • Phát triển văn hóa doanh nghiệp
 • Nghệ thuật và Tâm lý giao tiếp (Tâm lý quản lý – Nghệ thuật lãnh đạo - xử lí xung đột)
 • Nghiệp vụ bảo hiểm xã hội

Học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu… Học phí đối với một khóa học 1.400.000 VNĐ, tuy nhiên chỉ áp dụng cho một số cơ sở. Khi học viên đóng học phí trước khi lớp học khai giảng sẽ được nhận ưu đãi hấp dẫn.

Đội ngũ các giảng viên đứng lớp là những người có kinh nghiệm, có thâm niên trong việc truyền tải kiến thức của ngành đều mang học hàm cao như thạc sỹ, giáo sư, tiến sỹ và được trung tâm tuyển lựa kỹ càng cả ở trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Trường THCS Colette_ số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3
 • Cơ sở 2: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền_ số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Cơ sở 3: Trường THPT Võ Thị Sáu_ số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh
 • Cơ sở 4: Văn phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm_ số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
 1. Hệ thống đào tạo thực tế Vinatrain

 Vinatrain là hệ thống đào tạo thực tế hàng đầu được thành lập từ năm 2008 với mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng cao các ngành khối kinh tế, kỹ thuật. Mục tiêu cao nhất chính là đào tạo ra nguồn nhân lực có thể tiếp nhận công việc trong một thời gian ngắn. Hỗ trợ các học viên tối đa trong kiến thức lẫn nghề nghiệp.

Với khóa học Hành chính nhân sự, bên Vinatrain đào tạo trong vòng 16 buổi kéo dài khoảng 1,5 đến 02 tháng. Nội dung chương trình học cụ thể như sau:

 • Nghề nhân sự_ Tuyển dụng, đào tạo
 • Công tác lễ tân, văn thư lưu trữ
 • Công tác hành chính
 • Bảo hiểm xã hội
 • Hợp đồng lao động, một số kỹ năng văn phòng cần biết
 • Thực hành tiền lương
 • Đánh giá nhân sự, ôn tập

Các lớp học được đảm nhận bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm hành chính nhân sự, giữ nhiều vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Giáo trình được soạn thảo bám sát thực tế học đi đôi với thực hành. Cuối khóa học có cấp chứng nhận tốt nghiệp hoàn thành khóa học. Học viên được hỗ trợ nghiệp vụ chi tiết trước trong và sau khóa học.

Học phí khóa học ở trung tâm chia theo phân loại lớp: Đối với lớp nghiệp vụ cơ bản ca tối và cuối tuần học phí 4.000.000 đ/người; còn đối với lớp đặc biệt dưới 5 người, dành cho cấp độ quản lý- giám đốc nhân sự học phí 8.500.000 đ/người ưu đãi giảm còn 5.500.000 đ/người (lớp học này khoảng 1,5 tháng). Bên cạnh các mức học phí cơ bản, bên Vinatrain cũng có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh Hà Nội:Số 5/40/91 Nguyễn Chí Thanh
 • Chi nhánh TPHCM - Quận 1: 190B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1
 • Chi nhánh TPHCM - Bình Thạnh: 490A Điện Biên Phủ, phường 21, quận Bình Thạnh

Hotline: 0964.23.7168 Ms Hải Anh

Trên đây là 03 địa chỉ đào tạo Hành chính nhân sự được nhận định và đánh giá chất lượng, uy tín hoạt động trên cơ sở các tiêu chí mà trung tâm cần phải có để đáp ứng hiệu quả đào tạo. Bạn nên cân nhắc kỹ về 3 trung tâm này trước khi đưa ra lựa chọn. Mỗi trung tâm có những điểm ưu việt riêng, tuy nhiên đảm bảo quyền lợi và chất lượng học viên sau đào tạo thì Lê Ánh vẫn vượt trội hơn hết.

Hy vọng bài viết này có thể giúp ích các bạn trong quá trình tìm kiếm trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự cho mình. Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận
Đánh giá của bạn

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904848855; 0971698687

học phí lê ánh hr
Đăng ký