Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại Đà Nẵng

1 Đánh giá

Hiện nay, ngoài 2 thành phố lớn Hà Nội và TPHCM, ở các tỉnh thành khác, đặc biệt là Đà Nẵng nhu cầu học hành chính nhân sự ngày càng lớn.

Lê Ánh HR đã tổ chức Khóa học hành chính nhân sự tại Đà Nẵng giúp các bạn học viên tại Đà Nẵng có điều kiện học nghiệp vụ hành chính nhân sự với chuyên gia hàng đầu mà không phải di chuyển đến Hà Nội hay TPHCM hay học online

Khóa học hành chính nhân sự Đà Nẵng - Lê Ánh HR

1. Đối tượng tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Đà Nẵng

Tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần có bộ phận nhân sự để quản lý công tác tuyển dụng và quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều người hiện nay mong muốn học nghiệp vụ hành chính nhân sự để nâng cao kỹ năng công việc và kiến ​​thức chuyên môn.

Các khóa học hành chính nhân sự có xu hướng thu hút sinh viên học trong ngành, giám đốc điều hành, giám đốc nhân sự, trưởng phòng nhân sự doanh nghiệp hoặc những ai yêu thích và muốn làm việc trong lĩnh vực này sinh sống và học tập tại Đà Nẵng. Cụ thể:

 • Các bạn sinh viên tại Đà Nẵng vừa tốt nghiệp chuyên ngành quản trị nhân lực hoặc tương đương cần kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để xin việc;
 • Sinh viên năm cuối hoặc cử nhân mới ra trường có định hướng học thêm nghề hành chính nhân sự;
 • Người đang làm công việc thuộc bộ phận hành chính nhân sự tại doanh nghiệp muốn học thêm nghiệp vụ bài bản hoặc cập nhật nâng cao kiến thức nghiệp vụ;
 • Các nhà quản lý, Trưởng - Phó các Phòng ban liên quan có nhu cầu nâng cao kỹ năng quản trị nhân sự
 • Giám đốc, quản lý doanh nghiệp
 • Những người có đam mê và muốn làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự đang sinh sống và học tập tại Đà Nẵng

2. Khóa học hành chính nhân sự Đà Nẵng như thế nào là chất lượng?

Việc lựa chọn được một khóa học hành chính nhân sự chất lượng để theo học không phải dễ dàng trong vô vàn các Trung tâm được mở ra nhưng không uy tín, chất lượng đào tạo thấp, không được cấp phép hoạt động. 

Để lựa chọn các khóa học hành chính nhân sự tại Đà Nẵng chất lượng cao, người học cần lưu ý:

 • Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự có được CẤP PHÉP hoạt động không?
 • Giảng viên khóa học có nhiều kinh nghiệm thực tế không?
 • Chương trình đào tạo có thực tế không?
 • Phản hồi của học viên sau khi hoàn thành khóa học có tốt không?
 • Sự hỗ trợ của trung tâm trong và sau khóa học như thế nào?
 • Quy mô và cơ sở vật chất của trung tâm

- Tính pháp lý. Một trung tâm đào tạo uy tín sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt pháp lý, chứng chỉ, chứng nhận, địa điểm hoạt động công khai, minh bạch mới được cấp phép hoạt động.

Do vậy các tổ chức không được cấp phép hoạt động sẽ không đáp ứng được các yêu cầu trên, như vậy người học ở những địa chỉ này sẽ gặp nguy hiểm khi sử dụng những chứng chỉ, chứng nhận từ những cơ sở đào tạo này.

- Chương trình đào tạo: Nội dung chương trình đào tạo phải được công khai rõ ràng, người học cần xem xét kỹ tính thực tế của chương trình đào tạo, tác giả khung chương trình đào tạo và nội dung của chương trình đào tạo có những nội dung gì

- Đội ngũ giảng viên: Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học hành chính nhân sự tại Đà Nẵng.

Do vậy bạn cần tìm hiểu rõ ai sẽ là người sẽ giảng dạy mình và giảng viên đó có những thông tin được đăng tải công khai hay không. Kinh nghiệm nghề nghiệp của giảng viên là yếu tố quan trọng nhất trong việc truyền đạt những kiến thức thực tế.

- Phản hồi học viên: Đây là yếu tố đánh giá xác thực nhất về chất lượng giảng dạy của một cơ sở đào tạo. Nếu một Trung tâm có nhiều phản hồi tốt và được đánh giá cao thì có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

3. Những lý do nên tham gia khóa học hành chính nhân sự Đà Nẵng tại Lê Ánh HR

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay Lê Ánh HR là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo khóa học hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.

Những lý do bạn nên tham gia khóa học hành chính nhân sự Đà Nẵng tại Lê Ánh HR

 • Lê Ánh HR cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết để quản lý bộ phận điều hành hành chính – nhân sự của công ty.
 • Nắm bắt nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp về tuyển dụng, đào tạo và phát triển ngành.
 • Tìm hiểu quy định tiền lương và cách tổ chức lực lượng lao động của công ty.
 • Trung tâm phát triển kỹ năng tổ chức và điều hành công việc hành chính, kiểm soát các hoạt động xử lý thông tin; quản lý trang thiết bị văn phòng, điều kiện vật chất, tài chính... cho học viên.

Sự khác biệt của khóa học hành chính nhân sự Lê Ánh HR

- Lê Ánh HR là trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

- Chương trình đào tạo thực tế được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự xây dựng bài bản, thực tế

Lê Ánh HR xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học hành chính nhân sự tại Đà Nẵng giúp và chia theo từng chuyên đề rõ ràng.

Nhờ vậy, người học dẽ dành nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học hành chính nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không.

 • Chương trình đào tạo thực tiễn, khác biệt. Học viên được trải nghiệm trên các CASE STUDY thực tế và các phần mềm ứng dụng nhân sự giúp học viên có được kiến thức hành chính nhân sự chắc chắn và thành thạo kỹ năng tin học văn phòng
 • Khi tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Đà Nẵng của Lê Ánh HR học viên có thể làm được các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự, chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí như các chương trình đào tạo khác trên thị trường.

Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh HR cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự.

Chương trình đào tạo hành chính nhân sự của Lê Ánh được đánh giá là chi tiết, đầu đủ, bám sâu vào thực tế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

- 100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Giảng viên khóa học hành chính nhân sự tại Đà Nẵng của Lê Ánh HR đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. Đặc biệt, giảng viên khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh.

Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, kháo học quản trị hành chính nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

- Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sử hơn 10 năm phát triển. Lê Ánh HR tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ chương trình đào tạo, chất lượng giảng viên đến cơ sở vật chất.

Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, khóa học C&B hay khóa học bảo hiểm xã hội...

- Những chính sách khác

Bên cạnh nội dung đào tạo sát thực tế, Lê Ánh còn có những chính sách cam kết về chất lượng đào tạo như:

- Chính sách học thử buổi đầu tiên của khóa học: Học tập trải nghiệm là hình thức giúp học viên đánh giá chất lượng đào tạo nhân viên hành chính của trung tâm và xem mình có phù hợp với khóa học hay không.

- Học viên được kết nối tuyển dụng khi kết thúc khóa học với chính sách này Lê Ánh HR đã giúp nhiều học viên thiếu tự tin có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên hoàn toàn trái nghề với ngành quản trị nhân sự thì đây là "cơ hội vàng" của học viên để dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp với quản trị nhân sự.

5. Nội dung khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp Lê Ánh HR

Nội dung khóa học tại Lê Ánh gồm:

PHẦN 1: QUẢN TRỊ HÀNH CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP

 • Chuyên đề 1: Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Chuyên đề 2: Công tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Chuyên đề 3: Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

PHẦN 2: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

 • Chuyên đề 4: Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động
 • Chuyên đề 5: Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Chuyên đề 6: Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Chuyên đề 8: Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Chuyên đề 9: Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Chuyên đề 10: Đào tạo sau đánh giá
 • Chuyên đề 11: Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Chuyên đề 12: Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

»» Xem chi tiết tại: Khóa Học Hành Chính Nhân Sự - Lê Ánh HR

6. Lợi ích học viên nhận được khi tham gia khóa học hành chính nhân sự

Tham gia Khóa học hành chính nhân sự tại Đà Nẵng của Lê Ánh HR học viên sẽ nhận được:

- Học viên sẽ được trang bị kiến ​​thức vững chắc về quản trị nhân sự, quản trị hành chính và khung chương trình đào tạo sát thực tế giúp học viên sẵn sàng làm việc ngay tại công ty sau khi hoàn thành khóa học.

- Được cam kết chất lượng đào tạo với chính sách học thử trong 01 buổi đầu tiên và được hoàn trả học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học

- Được hướng dẫn hoàn thiện viết CV chuyên nghiệp và được kết nối tuyển dụng miễn phí cho những đối tác của trung tâm hiện đang cần tuyển dụng những học viên đã tham gia các khóa học hành chính nhân sự Online/Offline tại Lê Ánh

- Được hỗ trợ nghiệp vụ hành chính nhân sự kể cả trong và sau khi kết thúc khóa học (hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời)

- Được tặng những tài liệu, phần mềm Quản trị nhân sự quan trọng hỗ trợ đắc lực trong sự nghiệp làm nghề hành chính nhân sự

7. Hình ảnh khóa học

Một số hình ảnh về khóa học tại Lê Ánh

Khóa học hành chính nhân sự Lê Ánh HR

Khóa học hành chính nhân sự Lê Ánh HR

Hình ảnh khóa học hành chính nhân sự tại Đà Nẵng

8. Phản hồi học viên

Giá trị chất lượng mà các khóa học hành chính nhân sự Lê Ánh HR mang lại có thể thấy qua những phản hồi được ghi nhận, đáp ứng nhu cầu của người học, sự hài lòng của học viên và khả năng tìm kiếm việc làm sau khóa học.

Dưới đây là một số phản hồi của học viên đã hoàn thành khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh.

Bạn Phạm Thị Bích Trâm – K172:

Khóa học hành chính nhân sự của Lê Ánh rất thực tế và được hướng dẫn thực hành nghề nghiệp rất nghiêm túc, điều tôi tâm đắc nhất ở Lê Ánh chính là những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu được giảng viên truyền đạt và sự hỗ trợ nhiệt tình về chuyên môn trong và sau khóa học. Đây là điều rất ít trung tâm làm được!

Bạn Hoàng Tấn Tài – K004:

Khóa học rất hiệu quả, giảng viên rất nhiệt tình, nhân viên hỗ trợ bên trung tâm rất chu đáo, công việc hiện tại tôi đang làm là do Lê Ánh giới thiệu và liên hệ sau khi hoàn thành khóa học hành chính nhân sự, hiện tại tôi đang theo học lớp chuyên sâu về C&B để nâng cao nghiệp vụ và hi vọng sẽ có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn trung tâm Lê Ánh!

Anh Trần Quốc Tuấn – K168:

Tôi tham gia khóa học C&B của Lê Anh theo lộ trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, như các bạn thấy đấy, tôi không còn trẻ và các giảng viên ở đây cũng trẻ hơn tôi nhưng những kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm họ chia sẻ khiến tôi hài lòng và mọi mong muốn của tôi đều được đáp ứng.

Phản hồi học viên khóa học hành chính nhân sự tại Đà NẵngPhản hồi học viên khóa học hành chính nhân sự tại Đà Nẵng

9. Học phí

Học phí khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR:

Học phí khóa học hành chính nhân sự - Lê Ánh HR

Các chính sách ưu đãi học phí, bảo lưu khóa học và học lại.... được thực hiện theo quy định trung tâm.

- KM 1: Giảm 200.000đ khi đóng học phí trước ngày khai giảng ít nhất 1 ngày

- KM 2: Giảm 100.000đ khi bạn thực hiện các thao tác:

+ (1) Like Fanpage: https://www.facebook.com/leanhhr

+ (2) Đánh giá cả 2 link:

+ (3) Share facebook: Copy hashtag #leanhhr #khoahochanhchinhnhansu #khoahochanhchinhnhansuonline và link https://leanhhr.com/ đăng facebook cá nhân.

- KM 3: Ưu đãi học nhóm: Giảm 100.000đ/học viên khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.

- KM 4: Giảm 100.000đ/khóa khi đăng ký học từ 2 khóa khác nhau.

Bộ phận hành chính nhân sự là bộ phận quan trọng của doanh nghiệp nên luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình trung tâm đào tạo nghiệp vụ phù hợp và uy tín để trau dồi về chuyên môn nghiệp vụ của mình.

5.0
(1 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  100%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
18/08/2023

Popup Image
Bình luận

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904848855; 0971698687

học phí lê ánh hr

Đăng ký