Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Tại Hà Nội - Lê Ánh HR

2 Đánh giá

Hành chính nhân sự là một nghề “hot” mà mọi doanh nghiệp ở mọi thời điểm đều cần đến đặc biệt trong kỷ nguyên 4.0. Vì vai trò nguồn lực là yếu tố quan trọng quyết định tính ổn định và vị thế của doanh nghiệp.

Tuy nhiên việc lựa chọn khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng Lê Ánh Hr tìm hiểu trong bài viết này nhé!

♥ Khóa học C&B chuyên sâu – 100% đào tạo thực chiến

1. Vai trò của ngành hành chính nhân sự

Hành chính nhân sự là bộ phận có vai trò cực kỳ quan trọng trong doanh nghiệp. Đây là bộ phận không tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp nhưng sẽ trực tiếp phụ trách quản lý nguồn nhân lực có vai trò quan trọng trong việc xây dựng kế hoạch, hoạch định, xây dựng chiến lược và chính sách phát triển nguồn nhân lực cho công ty.

Có thể nói hành chính nhân sự là những công việc, nhiệm vụ chính trong một doanh nghiệp. Một chức năng khác nhau là một loạt các hoạt động được liên kết với nhau để thực hiện nhiệm vụ, vai trò khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Hành chính nhân sự sẽ thực hiện các hoạt động này nhằm mang lại lợi ích chung cho nhân viên và doanh nghiệp.

Với vai trò như vậy nên nhiều người rất muốn có một vị trí công việc trong phònh hành chính nhân sự. Ngay cả những người trái ngành cũng muốn có một vị trí trong ngành nhân sự. Vậy làm thể nào để nâng cao kiến thức ngành nhân sự. Hãy cùng Lê Ánh Hr tìm hiểu tiếp nhé

2. Giải pháp nâng cao kiến thức thực tế hành chính nhân sự

Để có được kiến thức hành chính nhân sự thông thường sẽ có nhiều cách để lựa chọn những dưới đây Lê Ánh Hr sẽ trình bày 2 cách được nhiều người ứng dụng nhiều nhất

2.1. Tự học

Tự học Hành chính nhân sự qua Mạng là hình thức được nhiều người lựa chọn. Với những kiến thức đơn giản về lý thuyết việc học qua Youtube người học để có thể nắm bắt được kiến thức lý thuyết khá vững.

Tuy nhiên, việc học khóa học qua mạng không thể có được các kiến thức thực hành thực tế. Đồng thời các kiến thức nhân sự thường xuyên cập nhật nếu chỉ học qua mang với nhiều kiến thức khác nhau không chỉ lan man mà thậm chí còn sai lệch do kiến thức mới cũ trên mạng đen xen nhau.

Do vậy, thay vì lựa chọn việc tự học hành chính nhân sự nhiều người đã lựa chọn các khóa đào tạo hành chính nhân sự tại những đơn vị uy tín, chất lượng không những tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả.

2.2. Tham gia khóa học Hành chính nhân sự

Thay vào việc tự học, tự nghiên cứu việc học Hành chính nhân sự từ các đơn vị đào tạo uy tín giúp người học được tiếp xúc với kiến thức thực tế, được thực hành. Nắm bắt cách làm việc thực tế một cách thành tạo

Khóa học hành chính nhân sự

Trải qua gần 10 năm phát triển vượt bậc trung tâm Lê Ánh HR là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự uy tín tại Hà Nội với:

  • Là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấo phép hoạt động hợp pháp.
  • Chương trình đào tạoHành chính nhân sự thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự
  • Trung tâm Lê Ánh HR xây dựng chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể đi từ lý thuyết đến thực hành từu cơ bản đến nâng cao. Nhờ vậy, người học sẽ có kinh nghiệm thựuc chiến thực tế ngay sau khi kết thúc khóa học.
  • 100% giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm Nhân sự là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự
  • Với phương châm xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu đi từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo nên các kháo học tại Lê Ánh Hr đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.  

Bên cạnh nội dung sát thực tế, Lê Ánh HR còn có những chính sách cam kết về chất lượng đào tạo như:

- Chính sách trải nghiệm chất lượng khóa học thông qua việc học thử

- Chính sách kết nối việc làm miễn phí cho học viên khẳng định chất lượng đào tạo

Địa điểm khóa học :

Hệ thống Hà Nội

  • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
  • 29 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy, HN
  • 473 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, HN
  • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

Với những đặc điểm như trên Lê Ánh Hr là một sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội. Ngay cả những người không chuyên

Bên cạnh khóa học Hành chính nhân sự, Lê Ánh còn đào tạo các khóa học Xuất nhập khẩukhóa học Kế toán. Tất cả các khóa học tại Trung tâm Lê Ánh đều đã được kiểm định về chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến những khóa học nhiều kiến thức và thực sự bổ ích.

Có thể bạn quan tâm:

Lê Ánh Hr chúc bạn thành công!

Bình luận
Đánh giá của bạn

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904848855; 0971698687

học phí lê ánh hr

Đăng ký