Kỷ Niệm 13 Năm - Thành Lập Và Phát Triển Công Ty TNHH Đào Tạo Và Cung Ứng Nhân Lực Lê Ánh

0 Đánh giá

Nhân dịp ngày 08 tháng 06 năm 2024, đánh dấu cột mốc 13 năm thành lập và phát triển Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực Lê Ánh (Công ty Lê Ánh), Ban Lãnh Đạo và tập thể Lê Ánh đã quây quần cùng nhau chúc mừng lễ kỷ niệm tại Văn phòng chính TP. Hà Nội.

ceo-le-anh

Đây là dịp kỷ niệm ý nghĩa đối với cán bộ nhân viên, cộng sự của Công ty Lê Ánh_ những cá nhân đã chung tay góp phần tạo nên sự thành công, thương hiệu Lê Ánh và càng ngày càng khẳng định thương hiệu, vị thế, đem tới lòng tin về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu, kế toán và hành chính nhân sự thực hành thực tế từ cơ bản đến chuyên sâu và cung ứng nhân sự chất lượng cao đến với các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân.

tri-an-doi-ngu-nhan-vien-nhan-ngay-ky-niem-13-nam-thanh-lap-cong-ty

Buổi lễ hôm nay là một trong những cột mốc quan trọng, là dịp để công ty cũng như mỗi thành viên nhìn lại chặng đường đã trải qua và đề ra kế hoạch mới, mục tiêu mới cho tương lai. Đồng thời nhân lễ kỷ niệm thành lập này, công ty vinh danh khen thưởng đến những cá nhân đã làm việc xuất sắc, đạt được những thành tựu và có đóng góp to lớn cho công ty trong thời gian qua.

Tham dự tại buổi lễ thân mật, có sự hiện diện của TS. Lê Ánh - CEO của trung tâm Lê Ánh; ông Vũ Văn Sỹ - Giám đốc công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty khu vực miền Bắc. Sau nghi thức chúc mừng sinh nhật Công ty Lê Ánh lần thứ 13 là bữa ăn thân mật của Ban Lãnh Đạo và tập thể Lê Ánh. 

bua-tiec-ky-niem-13-nam-thanh-cong-ty-le-anh

Chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, đối mặt với những thử thách, khó khăn, thăng trầm, đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế hậu dịch bệnh covid; đến nay công ty đã và đang chứng kiến những thành công lớn mạnh và đạt được những thành tựu đáng kể. Có được như hiện tại, phải kể đến sự vận hành linh hoạt và những chính sách đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty cũng như sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên.

Bước sang năm thứ 13, tập thể Công ty Lê Ánh quyết tâm chinh phục những cột mốc mới, Công ty Lê Ánh sẽ liên tục phát triển, liên tục đổi mới, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Và chào mừng sinh nhật Công ty Lê Ánh lần thứ 13 với chương trình đào tạo Logs tại 1 doanh nghiệp BQP thành công tốt đẹp.

anh-lop-dao-tao-doanh-nghiep-1

 

anh-lop-dao-tao-doanh-nghiep-2

Qua đây, Công Lê Ánh cũng xin tiếp thu và ghi nhận những ý kiến quý báu của quý học viên và xin cam kết sẽ cố gắng hơn nữa, ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo của mình để mang những giá trị tốt đẹp tới cho học viên và trở thành một trong những trung tâm đào tạo Kế toán tốt nhất Việt Nam. “Lê Ánh - Trao kinh nghiệm - Tặng tương lai.”

0.0
(0 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Popup Image
Bình luận

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904848855; 0971698687

học phí lê ánh hr

Đăng ký