Lễ ký kết hợp đồng hợp tác cung ứng nhân sự giữa Lê Ánh và ADT

6 Đánh giá

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác Tuyển dụng nhân sự từ nguồn học viên chất lượng cao giữa trung tâm đào tạo Kế toán & Xuất nhập khẩu Lê Ánh và Công ty Cổ phần ADT Quốc tế

Ngày 09/12/2020 vừa qua, tại thành phố Hà Nội, Trung tâm đào tạo Kế toán và Xuất nhập khẩu Lê Ánh và Công ty Cổ phần ADT Quốc tế đã có buổi gặp gỡ giữa các Ban lãnh đạo cấp cao của 2 đơn vị tại trụ sở chính công ty Cổ phần quốc tế ADT để thực hiện việc thỏa thuận và đi đến ký kết hợp đồng hợp tác Cung ứng nhân lực chất lượng cao từ trung tâm đào tạo Lê Ánh.

»»» Xem thêm: Chương trình toạ đàm Lê Ánh hỗ trợ kết nối thực tập cho sinh viên trường UTT

Lê ký kết hợp đồng cung ứng nhân lực

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần ADT Quốc tế và Trung tâm đào tạo Kế toán và Xuất nhập khẩu Lê Ánh cùng xem xét các điều khoản hợp đồng

Tham dự buổi Lễ ký kết, đại diện từ Công ty cổ phần ADT quốc tế gồm có sự tham gia của ông Lê Khắc Hiệp – Tổng giám đốc; Ông Nguyễn Như Quý- Giám đốc Dự Án; Bà Đinh Thị Kim Hà- Giám đốc thương hiệu và bà Hoàng Thị Hà – Quản lý kinh doanh dịch vụ nhân sự.

Về phía trung tâm đào tạo Lê Ánh, có bà Lê Thị Ánh – CEO trung tâm; Ông Vũ Văn Sỹ - Phó giám đốc trung tâm và các Quản lý khóa học các mảng Xuất nhập khẩu và Kế toán tại trung tâm đào tạo Lê Ánh.

Cũng như nhiều doanh nghiệp có bước chiến lược tốt trong công tác Quản trị nhân sự đã và đang lựa chọn Lê Ánh là đối tác chiến lược hàng đầu trong công tác Cung ứng nhân sự chất lượng cao trong ngành Kế toánXuất nhập khẩu. Công ty Cổ phần ADT Quốc tế đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Lê Ánh là đối tác dài hạn trong việc cung ứng nhân lực trong thời gian tới.

Trên nền tảng là một tổ chức đào tạo Kế toán và Xuất nhập khẩu uy tín có lịch sử phát triển gần 10 năm, Trung tâm đào tạo Lê Ánh đã nhận được lời mời hợp tác Cung ứng nhân sự là những học viên từng tham gia đào tạo các khóa học thực hành thực tế tại trung tâm, lời mời tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp lớn cũng như cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và đã cung ứng hơn 10.000 nhân sự ra ngoài thị trường,  trong đó có công ty Cổ phần ADT Quốc tế. Trung tâm đào tạo Lê Ánh luôn xem ADT là đối tác quan trọng góp phần quan trọng trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, đảm bảo chất lượng cũng như kỹ năng chắc chắc để làm việc trong thị trường lao động Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác đã ký kết, hai bên cam kết duy trì hợp tác toàn diện, lâu dài , có hiệu quả với lợi ích song phương, trong đó: ADT có được nguồn nhân lực được cung ứng là những học viên được đào tạo bài bản, chất lượng, có khả năng làm việc được ngay không cần mất thời gian cho chí phí đào tạo mang đến hiệu quả cao cho chiến lược phát triển lâu dài của tổ chức. Về phía Trung tâm đào tạo Lê Ánh giải quyết được nút thắt làm thế nào để đưa được nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng, có khả năng làm việc thực tế ra thị trường lao động ngày càng yêu cầu cao trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ADT Quốc tế- ông Lê Khắc Hiệp khẳng định: “Trung tâm Lê Ánh là sự lựa chọn duy nhất và đầu tiên của chúng tôi trong chiến lược phát triển kinh doanh cần sự hỗ trợ về nhân lực. Sự lựa chọn của chúng tôi dựa trên những tiêu chí đánh giá cụ thể, rõ ràng. Trong đó, chất lượng đào tạo uy tín, mang lại hiệu quả cao hiện nay của Lê Ánh trong lĩnh vực Kế toán và Xuất nhập khẩu là yếu tố quan trọng quyết định hàng đầu. Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự hợp tác đào tạo từ quý công ty và tôi mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài và tin cậy cùng Lê Ánh"

Đại diện Lê Ánh và ADT phát biểu ý kiến

Đại diện Lãnh đạo các bên Ông Lê khắc Hiệp -Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ADT Quốc tế và Bà Lê Thị Ánh - CEO trung tâm đào tạo Kế toán và Xuất nhập khẩu Lê Ánh cùng phát biểu trong buổi Lễ ký kết

Tại sao ADT lại lựa chọn chúng tôi một trung tâm đào tạo để được cung ứng nhân lực thay vì lựa chọn một công ty cung ứng nhân lực chính thống?

Để trả lời cho câu hỏi này đại diện Công ty ADT Quốc tế ông Nguyễn Như Quý- Giám đốc dự án chỉ rõ: ''Chúng tôi lựa chọn một trung tâm đào tạo vì chúng tôi biết rằng, nguồn nhân lực ở đây là nguồn nhân lực có sẵn, có nguồn gốc rõ ràng, chúng tôi không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về ứng viên. Bên cạnh đó khi được cung ứng nhân lực là học viên của Trung tâm đang đào tạo, chúng tôi còn có được sự yên tâm quan trọng không chỉ về năng lực mà còn về phẩm giá, các kỹ năng của nhân sự trong suốt thời gian được đào tạo tại Trung tâm Lê Ánh. Một lý do quan trọng khác, Lê Ánh là trung tâm đào tạo Kế toán và Xuất nhập khẩu Top 1 không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Hồ Chí Minh do vậy chúng tôi luôn yên tâm về chất lượng đào tạo và cung ứng nguồn lực từ Lê Ánh”.

Sau phát biểu từ phía Công ty ADT CEO bà Lê Thị Ánh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tin tưởng và những đánh giá khách quan của ADT dành cho Lê Ánh, bà cũng nhận định: "Lê Ánh là một trong số ít trung tâm được cấp phép, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng chương trình đào tạo tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào với đội ngũ giảng viên là những trưởng phòng, giám đốc đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình trong giảng dạy học viên có được những kinh nghiệm làm về quý giá mà còn giúp học viên có kinh nghiệm hành nghề theo một chuẩn mực đạo đức. Chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế, xây dựng và thẩm định bởi các chuyên gia lâu năm trong nghề đi sâu vào thực tế. Tôi tin rằng với chất lượng đào tạo bài bản và chất lượng này  nhân lực mà chúng tôi cung ứng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng"

Kết thúc phát biểu, Đại điện hai bên là Tổng giám đốc ADT ông Lê Khắc Hiệp và giám đốc Trung tâm CEO Lê Ánh đã thực hiện Ký kết hợp đồng dưới sự thống nhất và tán thành của cả hai bên.

Trung tâm Lê Ánh tặng quà lưu niệm

CEO bà Lê Thị Ánh đại diện Trung tâm Đào tạo Kế toán và Xuất nhập khẩu trao quà lưu niệm cho Công ty Cổ phần ADT Quốc tế

Kết thúc buổi lễ đại điện lãnh đạo hai bên đã cùng ngồi lại chia sẻ những kinh nghiệm, chiến lược và những dự án sắp tới của hai bên nhằm mang lại sự hợp tác tốt nhất, uy tín và chất lượng và Trung tâm Đào tạo Lê Ánh tặng quà lưu niệm cho Công ty Cổ phần ADT Quốc tế hy vọng một sự hợp tác thành công tốt đẹp.

Với những sự khác biệt tại Lê Ánh, Trung tâm đào tạo Lê Ánh tin tưởng sẽ tiếp tục trở thành trung tâm đào tạo tốt nhất, cũng như là địa chỉ cung cấp nguồn nhân sự chất cho thị trường lao động nước nhà và là đơn vị đi đầu trong chiến dịch cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động Việt Nam.

 »»» Xem thêm: Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo Lê Ánh

 

4.8
(6 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  83%
 • 4
  17%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
30/08/2023

03/10/2023

09/02/2023

11/10/2023

31/10/2023

15/11/2023

Popup Image
Bình luận

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904848855; 0971698687

học phí lê ánh hr

Đăng ký