Trung tâm Lê Ánh Hr kết nối thực tập miễn phí cho sinh viên Việt Nam

0 Đánh giá

Trong thời kỳ 4.0 hiện nay, sự thay đổi của khoa học công nghệ đã dẫn đến nhiều thay đổi kèm theo về vấn đề việc làm đối với người lao động. Sự ra đời của công nghệ dần dần chiếm lấy các cơ hội việc làm của nhiều người mà ở vị trí đó máy móc, thiết bị có thể thay thế được. Do vậy, dường như trong thời đại này không chỉ những ứng viên xin việc cạnh tranh với nhau mà còn phải cạnh tranh với sự tân tiến không ngừng nghỉ của khoa học và công nghệ. Cũng chính vì vậy, hiện nay nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng dần được nâng cao, sự yêu cầu ngày càng khắt khe về kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong thị trường lao động ngày càng làm mất đi nhiều cơ hội làm việc của nhiều người. Đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường.

»»»Xem thêm: Khoá học hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Tại sao sinh viên ra trường lại thất nghiệp

Thực vậy, sinh viên luôn là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trước những thay đổi về chế độ tuyển dụng. Bởi lẽ họ là những con người mới với những kiến thức hoàn toàn còn nhiều chập chững rong thị trường lao động khi vừa mới tốt nghiệp ra trường . Tuy nhiên những yêu cầu của nhà tuyển dụng và đòi hỏi của doanh nghiệp dường như sinh viên mới ra trường không thể nào là “đích đến”. Đặc biệt là đối với những ngành nghề đòi hỏi cao về trình độ, kinh nghiệm như Xuất nhập khẩu, Kế toán, Hành chính nhân sự,…

Giải pháp nào việc nào cho sinh viên mới ra trường

Hiểu được sự khó khăn của sinh viên mới tốt nghiệp trong việc tìm kiếm việc làm. Đặc biệt có rất nhiều sinh viên có năng lực làm việc tốt nhưng những yêu cầu về kinh nghiệm vô tình làm cho doanh nghiệp mất đi những ứng cử viên sáng giá còn ứng viên mất đi cơ hội phát triển sự nghiệp.  CEO trung tâm đào tạo Lê Ánh Hr đã lên kế hoạch cho dự án kết nối việc làm miễn phí cho sinh viên các trường Cao Đẳng, Đại học tại hai khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với các chuyên ngành đào tạo Xuất nhập khẩu, Kế toán và Hành chính nhân sự. Hỏi về nguyên nhân được Lê Ánh Hr xây dựng các chiến dịch vì sinh viên CEO Lê Ánh bày tỏ: “Làm việc trong lĩnh vực đào tạo, sứ mệnh quan trọng nhất của tôi là làm thế nào để học viên sau khi học xong các khóa học có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp, do vậy chúng tôi luôn kết nối việc làm cho những học viên mà chúng tôi đào tạo. Khi tiếp xúc với học viên của tôi và nghe tâm sự từ các em tôi hiểu được những khó khăn mà các học viên đang gặp phải đặc biệt là sinh viên. Do vậy, trên cương vị là một đơn vị đào tạo tôi quyết định cần thực hiện những hành động có ý nghĩ hơn nữa cho cộng đồng trong đó có các chiến dịch kết nối việc làm cho sinh viên cho chính đối tác của chúng tôi”

Kết nối thực tập cho sinh viên

Hiện nay, với mức độ phủ sóng về uy tín đào tạo của trung tâm Lê Ánh đối với các khối ngành Xuất nhập khẩu, Kế toán và Hành chính nhân sự, Trung tâm Lê Ánh có hệ thống đối tác dày đặc ở cả hai khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Do vậy, với những đơn vị là các trường Cao Đẳng, Đại học có nhu cầu được Lê Ánh hỗ trợ kết nối việc làm. Lê Ánh sẵn sàng hỗ trợ để những bạn sinh viên có cơ hội được thể hiện bản thân mình trước nhà tuyển dụng và có được những cơ hội việc làm tốt. Tuy nhiên, trước khi được Lê Ánh Hr thực hiện việc kết nối ra thị trường các bạn sinh viên sẽ phải trải qua một bài kiếm tra năng lực để Lê Ánh Hr đánh giá chính xác nhất năng lực của từng sinh viên để việc kết nối mang lại hiệu quả cao nhất, chính xác nhất phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt nam.

Ký hợp đồng cung ứng nhân lực

Đối với chiến dịch này, Lê Ánh Hr đã có nhiều thành tựu. Trong thời gian vừa qua Lê Ánh đã có nhiều chiến dịch hỗ trợ kết nối việc làm cho sinh viên. Trong đó nổi bật vào ngày 05/9/2020 Lê Ánh thực hiện kết nối thực tập thành công cho tổng số 53 sinh viên ngành Vận tải Đa phương tiện – Logistics của trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (UTT) trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với chiến dịch này Lê Ánh HR đã nhận được lời cảm ơn sâu sắc của phía Ban giám hiệu nhà trường cùng mong muốn được Lê Ánh Hr hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngành xuất nhập khẩu của trường trong thời gian dài sắp tới. Nhờ sự hỗ trợ từ Lê Ánh Hr, nhiều bạn sinh viên của trường đang lo lắng trong việc không tìm kiếm được đơn vị thực tập thì giờ đây, các bạn đã được Lê Ánh mở ra một con đường nghề nghiệp mới là cơ hội đầu đời sau khi tốt nghiệp Đại học.

»»»Xem thêm: Chương trình toại đàm Lê Ánh hỗ trợ thực tập cho sinh viên

Ngoài ra Lê Ánh cũng là đơn vị bảo trợ chuyên môn, nhà tài trợ cho các cuộc thi, các sự kiện, hội thảo dành cho sinh viên. Lê Ánh Hr cũng là đơn vị duy nhất tự hào nhận được nhiều lời mời hợp tác của nhiều đơn vị, doanh nghiệp muốn được Lê Ánh trực tiếp giới thiệu ứng viên đối với các khối ngành Kế toán, Xuất nhập Khẩu, Hành chính nhân sự. Trong đó gần đây nhất, Đại điện các lãnh đạo của Lê Ánh Hr đã có sự gặp mặt với Tổng giám đốc và các giám đốc điều hành công ty cổ phần ADT Quốc tế về việc ký kết hợp đồng được Lê Ánh Hr hỗ trợ dài hạn trọng việc cung ứng nhân lực. Sự tin tưởng của các doanh nghiệp vào Lê Ánh đã góp phần không nhỏ tạo nên sự uy tín của Lê Ánh, đồng thời là đòn bẩy thúc đẩy Lê Ánh nhiều hơn nữa trong sứ mệnh tạo việc làm miễn phí cho sinh viên.

»»»Xem thêm: Lễ ký kết hợp đồng cung ứng nhân lựa giữa Lê Ánh Hr và ADT Quốc tế

Với chương trình đào tạo chất lượng, đối tác hợp tác uy tín. Lê Ánh Hr sẽ đem đến những cơ hội việc làm tốt cho các bạn là học viên, sinh viên trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên không còn phải lo lắng khi tốt nghiệp không có việc làm và phải làm trái ngành giờ đây Lê Ánh Hr đã trở thành đơn vị hỗ trợ miễn phí đắc lực cho các bạn, cùng các bạn sinh viên thực hiện ước mơ nghề nghiệp.

 

 

 

 

 

 

0.0
(0 lượt đánh giá) Viết đánh giá
 • 5
  0%
 • 4
  0%
 • 3
  0%
 • 2
  0%
 • 1
  0%
Popup Image
Bình luận

Gửi

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0904848855; 0971698687

học phí lê ánh hr

Đăng ký